จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
eNewsletter#7


“เนื่องมาจากแรงงานไทยเป็นแรงงานที่มีฝีมือและมีค่าแรงที่ไม่สูงมาก อีกทั้งแรงสนับสนุนจากภาครัฐ ประเทศไทยถือเป็นกลุ่มตลาดใหม่ที่มีความน่าสนใจสำหรับนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในวงการอุตสาหกรรมการเคลือบผิว บริษัทจะเป็นคู่ค้าคู่คิดทางธุรกิจที่สามารถช่วยยกระดับประสิทธิภาพและประสิทธิผลกระบวนการทำงานให้กับท่าน” คุณอารักษ์ ศรีสกุลเตียว กรรมการผู้จัดการบริษัท รักษ์ วิศวกรรม จำกัด กล่าว

บริษัท รักษ์ วิศวกรรม จำกัด เป็นผู้ให้บริการชั้นนำแบบครบวงจรในวงการเคลือบพื้นผิว ซึ่งบริษัทมีความรู้ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 30 ปี  บริษัทไม่ได้เป็นแค่ผู้ผลิตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เรายังเป็นคู่ค้าทางธุรกิจสำหรับลูกค้าด้วย ที่ให้บริการตั้งแต่ต้นกระบวนการจนจบกระบวนการเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในตลาด

“นี่ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทที่จะประชาสัมพันธ์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ภายในงาน ‘เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017’ คาดว่างานนี้จะมีบริษัทชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมจัดแสดงและร่วมชมงาน ดังนั้นนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สร้างพันธมิตรทางธุรกิจใหม่พร้อมกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าเดิมให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น”                

หากคุณกำลังมองหาสุดยอดนวัตกรรม โซลูชั่นเคลือบพื้นผิว ห้ามพลาดที่จะเยี่ยมชมบริษัท รักษ์ วิศวกรรม จำกัด ภายในงาน ‘เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017’ ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ที่นี่
จุดประกายความคิดภายในพื้นที่จัดแสดงพิเศษที่รวบรวมสุดยอดเทคโนโลยี นวัตกรรม และโซลูชั่นสำหรับธุรกิจทำสีและเคลือบพื้นผิว อาทิ สารตั้งต้น ส่วนผสมในการทำสี เม็ดสี เรซินและสารตัวทำละลายรวมไปถึงอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมมาให้คุณได้เลือกสรร โดยพื้นที่จัดแสดงพิเศษนี้จะเป็นเวทีรวมพลคนอุตสาหกรรมจากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ยานยนต์ การก่อสร้าง เครื่องใช้ภายในบ้าน และบรรจุภัณฑ์ ให้มาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ขยายเครือข่ายทางธุรกิจ และค้นพบความก้าวหน้าทางอุตสาหกรรมเคลือบพื้นผิวมากมายที่จะมาช่วยปรับเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เข้ากับแนวโน้มธุรกิจในปัจจุบัน

ค้นพบโอกาสใหม่ทางธุรกิจพร้อมจุดประกายความคิดของคุณได้ภายในพื้นที่จัดแสดงพิเศษ ‘โค๊ทติ้ง โซน’ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.surfaceandcoatings.com

   ข่าวอุตสาหกรรม

ซูบารุเดินหน้าลุย
ตั้งโรงงานในไทย


บริษัท ฟูจิเฮฟวี่ อินดัสตรี้ จำกัด (Fuji Heavy Industries Ltd. หรือ FHI) ผู้ผลิตรถยนต์ซูบารุ ได้ประกาศแผนสร้างโรงงานประกอบรถยนต์ในปี 2019

โดยผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นประกาศจะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสเซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด จำกัด เพื่อผลิตรถยนต์ ซูบารุจำหน่ายในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในปัจจุบัน ซูบารุมีฐานการผลิตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตรถแบบ CKD จากโรงงานประกอบรถยนต์ของบริษัทในกลุ่ม ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด จำกัด ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งผลิตรถยนต์รุ่น Forester และ XV อีกด้วย

“ด้วยความพยายามในการขยายขีดความสามารถในการแข่งขันและการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ฟูจิเฮฟวี่ อินดัสตรี้ จึงได้ตัดสินใจตั้งโรงงานผลิตในประเทศไทยขึ้นอีกหนึ่งแห่ง โดย บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสเซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัดจะถือหุ้นในสัดส่วน 74.9% และที่เหลือ 25.1% จะเป็นของฟูจิเฮฟวี่ อินดัสตรี้ ซึ่งตั้งเป้าว่าตั้งเป้าว่าโรงงานประกอบรถยนต์ในไทยแห่งใหม่นี้จะสามารถเริ่มเดินสายการผลิตได้ในปี 2019” อ้างอิงจากคำประกาศของทางบริษัท ฟูจิเฮฟวี่ อินดัสตรี้ จำกัด

(แหล่งข่าว: Post Today, Autodeft)
คู่ค้าจากต่างประเทศที่เข้าเยี่ยมชมงาน “เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017” จะได้รับสิทธิพิเศษที่จัดเตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ (จำนวนผู้เข้าชมงานในกลุ่มต้องไม่น้อยกว่า 10 ท่าน/กลุ่ม) เพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมงานของคุณระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2560 หากสนใจรายละเอียด โปรดติดต่อ: delegation@reedtradex.co.th

ลงทะเบียนออนไลน์ ไม่พลาดสิทธิพิเศษ!

เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ทาง www.surfaceandcoatings.com เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:
  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
  • รับคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบซีดีได้ฟรี
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณฟรีงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2017 งานสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตและที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ 5 งานที่ออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ อาทิ แม่พิมพ์ ระบบอัตโนมัติ ยานยนต์ พลาสติก และเทคโนโลยีการประกอบ พร้อมรวบรวมนักอุตสาหกรรม ผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 70,000 รายภายในงานเดียว นี่ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับประชาสัมพันธ์แบรนด์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก และติดหูในหมู่ผู้ซื้อที่มาจากหลากหลายอุตสาหกรรม

ลงทะเบียน เพื่อเข้าถึงลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายภายในงาน
ห้ามพลาดการพบปะโดยตรงกับเหล่าผู้บริหารที่มีอำนาจในการสั่งซื้อภายในงาน 
คลิกที่นี่ เพื่อเข้าถึงลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายภายในงาน


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ +66 2686 7222 หรือ อีเมล contactcenter@reedtradex.co.th


Forward this mail to your friend at


Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you. Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.