จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
eNewsletter#10


“ด้วยปัจจัยแรงงานการผลิตที่คุ้มค่าและแนวโน้มที่ดีขึ้นของอุตสาหกรรมหลักในประเทศอย่างยานยนต์และงานก่อสร้าง อุตสาหกรรมเคลือบพื้นผิวคาดว่าจะขยายตัวสูงขึ้น ซึ่งด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 10 ปี บริษัทเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยตอบโจทย์เสริมประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิตของลูกค้าของเราอย่างแน่นอน” คุณธนัช  ประเสริฐธีระชัย ประธานกรรมการบริษัทเอไอบี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด กล่าว

บริษัทเอไอบี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและออกแบบ รวมถึงจัดจำหน่าย เครื่องพ่นทราย เครื่องเก็บฝุ่นและ บูธพ่นสี คุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อตระหนักถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม โดยทางบริษัทมีสินค้ามากมายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในปัจจุบัน

“งานเซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017 ถือเป็นเวทีรวมพลคนในอุตสาหกรรมที่อัดแน่นไปด้วยโอกาสทางธุรกิจในการประชาสัมพันธ์บริษัทและสินค้าที่หลากหลายของเราไม่ว่าจะเป็น เครื่องพ่นทราย เครื่องเก็บฝุ่นและอีกมากมาย นี่คือโอกาสอันดีที่จะได้พบปะลูกค้าใหม่พร้อมกระชับสัมพันธ์กับลูกค้าให้แนบแน่นยิ่งขึ้นอีกด้วย”

ค้นพบสุดยอดเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการเคลือบพื้นผิวที่ครบครันด้วยมาตรฐานระดับนานาชาติจากหลากหลายบริษัทชั้นนำในวงการได้ที่งาน เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017 โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ที่นี่

   ค้นพบสินค้าเหล่านี้จากบริษัทเอไอบี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดได้ภายในงาน

SHOT BLASTING MACHINE
Brand: BURN
Product Model: RT (Rotary Type)
 • Suitable for cleaning, preparing and smothering sharp edge work pieces such as small or medium casting, automobile part and die casting.
 • While blasting can able to load and unload in the same time
 • The abrasives are continuously recycled.
 • Providing the time and cost saving.

SAND BLASTING MACHINE
Brand: BURN
Product Model: ST
 • Suitable for heavy mold and component which not available to carry by hand
 • Max weight support is 500 – 1,000 kg
 • Turn table can operate by manual and automatic that depends on the customer
 • Controlled by Microcomputer which easy and comfortable for using


 “เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017” จะเป็นงานแสดงเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมที่ครบครันสำหรับอุตสาหกรรมการเตรียมพื้นผิวในภูมิภาคอาเซียน โดยรวบรวมนักอุตสาหกรรมจากหลายอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาคอาเซียนที่กำลังมองหาเทคโนโลยี การบริการและโซลูชั่นล้ำสมัยครอบคลุมตั้งแต่นวัตกรรมด้านการปรับพื้นผิววัสดุ การทำสีและการเคลือบพื้นผิว ตลอดจนถึงการรักษาความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาด ซึ่งงานแสดงเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมนี้จะเป็นเวทีสร้างเครือข่ายสำคัญที่มาพร้อมกับโอกาสทางธุรกิจมากมายในการเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้า ผู้บริหารและผู้ผลิตระดับสูงจากหลายอุตสาหกรรม โดยภายในงาน “เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017” จะมีทุกคำตอบและโซลูชั่นที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของคุณคู่ค้าจากต่างประเทศที่เข้าเยี่ยมชมงาน “เซอร์เฟสแอนด์โค๊ทติ้ง 2017” จะได้รับสิทธิพิเศษที่จัดเตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ (จำนวนผู้เข้าชมงานในกลุ่มต้องไม่น้อยกว่า 10 ท่าน/กลุ่ม) เพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมงานของคุณระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2560 หากสนใจรายละเอียด โปรดติดต่อ: delegation@reedtradex.co.th

ลงทะเบียนออนไลน์ ไม่พลาดสิทธิพิเศษ!

เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ทาง www.surfaceandcoatings.com เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:
 • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
 • รับคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบซีดีได้ฟรี
 • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณฟรี

สำหรับผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้เมื่อ ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า:
 • การอำนวยความสะดวกโดยทีมงาน โดยสมาชิกคณะสามารถรับบัตรเข้าชมงาน ได้โดยไม่ต้องรอลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า
 • รับคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบซีดีได้ฟรี
 • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2017 งานสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตและที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ 5 งานที่ออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ อาทิ แม่พิมพ์ ระบบอัตโนมัติ ยานยนต์ พลาสติก และเทคโนโลยีการประกอบ พร้อมรวบรวมนักอุตสาหกรรม ผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 70,000 รายภายในงานเดียว นี่ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับประชาสัมพันธ์แบรนด์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก และติดหูในหมู่ผู้ซื้อที่มาจากหลากหลายอุตสาหกรรม

ลงทะเบียน เพื่อเข้าถึงลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศ
และต่างประเทศมากมายภายในงาน
ห้ามพลาดการพบปะโดยตรงกับเหล่าผู้บริหารที่มีอำนาจในการสั่งซื้อภายในงาน 
คลิกที่นี่ เพื่อเข้าถึงลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายภายในงาน


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ +66 2686 7222 หรือ อีเมล contactcenter@reedtradex.co.th


Forward this mail to your friend at


Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you. Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.