.

ตลาดโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีการแข่งขันอย่างดุเดือด โดยในงาน Mobile World Congress 2019 ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน แบรนด์โทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก เช่น Huawei, Samsung, Xiaomi, Nokia และอีกมากต่างเปิดตัวเครื่องรุ่นล่าสุดพร้อมนวัตกรรมใหม่ รวมทั้งเริ่มเตรียมความพร้อมรองรับเทคโนโลยี 5G ซึ่งจะมาแทน 4G ในไม่ช้า โดยจะเน้นการใช้งานเชื่อมต่อโครงข่าย Internet of Things ด้วยความเร็วสูง การส่งผ่านข้อมูลในปริมาณมหาศาล และความสามารถเชื่อมต่อกันระหว่างอุปกรณ์ที่รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อาทิ สมาร์ททีวี ตู้เย็น ระบบไฟฟ้า หรือยานยนต์ไร้คนขับ เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) และ Augmented Reality (AR) เป็นต้น
ปรากฏการณ์ด้านเทคโนโลยีเหล่านี้คือสิ่งที่จะปฏิวัติรูปแบบของอุปกรณ์และการใช้ชีวิตประจำวัน ผู้รับช่วงผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องจึงต้องตามเทรนด์นี้ให้ทัน ผ่านการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด และปรับโครงสร้างการผลิตให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ความต้องการนี้จะนำมาซึ่งความต้องการปรับปรุงโซลูชั่นและเครื่องจักรในการผลิต  และงานที่ผู้ผลิตเหล่านี้จะมารวมตัวกันเพื่อเลือกสรรโซลูชั่นก็คือ “เนปคอน ไทยแลนด์ 2019”

เนปคอน ไทยแลนด์ คืองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน อย่าพลาดโอกาสเดียวแห่งปีในการเข้าถึงผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมาย ขยายฐานพันธมิตรทางการค้าอย่างได้ผล และประชาสัมพันธ์สินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ สำรองพื้นที่วันนี้เพื่อความก้าวไกลทางธุรกิจกว่าที่เคย!
 
ร่วมเป็นผู้แสดงสินค้าเพื่อรับสิทธิพิเศษดังนี้
กิจกรรมประชาสัมพันธ์ที่เข้าถึงผู้ซื้อเป้าหมายกว่า 100,000 ราย!
  • เชิญกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเข้าชมงานผ่านสื่อสิ่งพิมพ์
  • โฆษณาทางวิทยุ โทรทัศน์ โฆษณา บทความนิตยสาร และสื่อออนไลน์
  • โรดโชว์ กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงาน และกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย
คลิกที่นี่ เพื่อสำรองพื้นที่แสดงสินค้าของคุณและเป็นส่วนหนึ่งของเวทีรวมพลวงการอิเล็กทรอนิกส์กับงาน เนปคอน ไทยแลนด์ 2019!
 
ข้อมูลเนปคอน
เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
อุตสาหกรรม 4.0 ส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ผู้ผลิตในประเทศไทยและอาเซียนซึ่งเป็นศูนย์การผลิตสินค้าด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุด...
สำหรับผู้ชมงาน
เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงานเนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์...
สัมมนา
“เนปคอน ไทยแลนด์ 2019” จะนำเสนอกระแสอุตสาหกรรมที่ทันสมัยล่าสุดใน สัมมนา ซึ่งอุดมด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจ โดยวิทยากรเป็นผู้เชี่ยวชาญจากองค์กร...