eNewsletter#1
หนึ่งปีมีครั้งที่คุณจะมีโอกาสได้พบปะกับลูกค้าตัวจริงเสียงจริงจำนวนกว่า 100,000 รายจากทั่วโลก งานเมทัลเล็กซ์ 2020 ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะงานแสดงเทคโนโลยีด้านโลหะการที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนมากว่า 30 ปี ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านการจัดงานแสดงสินค้าทำให้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ถึงประสบการณ์ทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่กว่าใคร พร้อมโอกาสในการเพิ่มคู่ค้าใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เสริมการเติบโตและความเป็นไปได้ใหม่ทางธุรกิจด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ เช่น การโปรโมทผู้แสดงสินค้าด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เข้มข้นตลอดปี การเดินสายเชิญชวนกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายให้เข้าร่วมงาม บริการจับคู่ธุรกิจ และกิจกรรมที่ให้คุณได้พูดคุยปฎิสัมพันธ์กับคนในวงการอุตสาหกรรม โดยกิจกรรมเหล่านี้ได้ถูกคิด วางแผน และนำมาปรับใช้เพื่อให้ผู้แสดงสินค้าได้เข้าใกล้โจทย์ธุรกิจและเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ พร้อมให้คุณได้สร้างแบรนด์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีให้เป็นที่รู้จักผ่านสายตาของนักอุตสาหกรรมชั้นนำจากทั่วโลก 
ครบทุกคำตอบสำหรับทุกความต้องการ
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซลูชั่นใดด้านโลหะการ ตั้งแต่เครื่องจักรกล การเชื่อม ระบบอัตโนมัติ การตรวจวัด ไปจนถึงวัสดุอัจฉริยะและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม เมทัลเล็กซ์พร้อมจะมอบคำตอบจากผู้ให้บริการชั้นนำ 
ติดตามความครบครันได้จาก
เฟสบุ๊คของงาน www.facebook.com/metalexpage และไลน์ @metalexexpo
รับสิทธิพิเศษก่อนใคร สำรองพื้นที่ของคุณได้ที่นี่
เทคโนโลยี 5G นั้นถือเป็นปัจจัยหลักที่จะสร้างผลกระทบและเป็นพลังในการยกระดับการผลิตอัจฉริยะผ่านการพัฒนาศักยภาพฮาร์ดแวร์และระบบเซ็นเซอร์ พร้อมเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาการขาดแคลนแรงงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ 5G ยังช่วยให้สามารถนำเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ทิงส์ (Internet of Things - IoT) เข้ามาใช้ ซึ่งจะทำให้อุปกรณ์ต่างๆ เชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ จากระยะไกลได้

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้ประกาศออกมาว่า ไทยอาจเป็นประเทศแรกในอาเซียนที่จะนำระบบ 5G เข้ามาใช้ ซึ่งหลังการเตรียมการมาร่วม 2 ปี ล่าสุด กสทช. ได้ประกาศไทม์ไลน์ของ 5G ก็ได้ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยการประมูล 5G จะเกิดขึ้นในวันที่ 16 ก.พ.2563 โดยผู้ให้บริการมือถือที่ชนะการประมูล จะต้องเปิดให้บริการในเดือน ก.ค. 2563

อุตสาหกรรมการผลิตในไทยกำลังจะเข้าสู่การยกระดับประสิทธิภาพใหม่ด้วย 5G และเพื่อตอบสนองปริมาณความต้องการเครื่องจักรอัจฉริยะที่เพิ่มมากขึ้น เมทัลเล็กซ์ 2020 จะเป็นเวทีที่จะเข้ามารองรับความต้องการเครื่องจักรใหม่ที่ใช้ระบบ 5G เช่น อินเทอร์เน็ต ออฟ ทิงส์ (Internet of Things – IoT) และ เซ็นเซอร์อัจฉริยะ (Smart Sensor) และอื่นๆ ด้วยจำนวนเทคโนโลยีกว่า 4,000 แบรนด์ จาก 50 ประเทศ ผนวกกับเครือข่ายธุรกิจและความรู้ที่เป็นสากล ทำให้ผู้ร่วมงานสามารถรับมือกับความท้าทายในอนาคตและขึ้นนำในโลกอุตสาหกรรมยุคใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 
 
ติดตามข่าวสารอัพเดทของงานและสาระความรู้ได้ที่ 
www.metalex.co.th