eNewsletter#7
วัสดุอัจฉริยะคือคำตอบสำหรับอนาคตของอุตสาหกรรมโลหะการ น้ำหนักที่เบา การพลิกแพลงใช้งานได้หลากหลายและความทนทานคือองค์ประกอบที่อุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งใช้โลหะในการผลิตมองหา ในฐานะมหกรรมอันดับหนึ่งด้านเครื่องจักรและโลหะการในอาเซียน “เมทัลเล็กซ์ 2019” จะเปิดตัว “Smart Materials Zone” เป็นครั้งแรกเพื่อเป็นเวทีนำเสนอให้ซัพพลายเออร์ชั้นนำได้แนะนำวัสดุอัจฉริยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอลูมิเนียมซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการแก่ผู้ผลิตในตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในโลก มหกรรมนี้จะดึงดูดผู้ชมงานคุณภาพกว่า 100,000 รายจากทั่วภูมิภาค ขอเชิญร่วมกับเราเพื่อค้นพบสิทธิพิเศษเช่นการประชาสัมพันธ์ และแผนการตลาดตลอดทั้งปีเพื่อส่งเสริมโอกาสสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในอนาคตของคุณ! 

สำรองพื้นที่ด่วนเพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้แสดงสินค้า คลิกปุ่มด้านล่าง
ติดต่อ โทร. 0 2686 7299 หรืออีเมล: metalex@reedtradex.co.th
ผู้แสดงเทคโนโลยีเชื่อมั่น Smart Materials Zone ในเมทัลเล็กซ์
“เมทัลเล็กซ์เป็นงานแสดงเทคโนโลยีโลหะการที่ได้รับความเชื่อมั่นสูงและมีจำนวนผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้นทุกปี เราจึงอยากมานำเสนอสินค้าวัสดุด้านโลหะทั้งประเภทเหล็กและโลหะที่ไม่ใช่เหล็กบนเวทีแห่งนี้เพื่อนักอุตสาหกรรม”
 
“นี่เป็นมหกรรมเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เราจึงเลือกที่จะเข้าร่วมเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จัก นักอุตสาหกรรมสามารถจะมาชมและขอคำปรึกษาเกี่ยวกับชิ้นส่วนประกอบต่างๆ สำหรับการซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องจักรได้”
 
“เมทัลเล็กซ์ 2019 นี้ เป็นโอกาสทางการค้าที่ดีสำหรับนักลงทุน เพราะงานมีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วน “Smart Materials Zone” จะช่วยให้ผู้ค้าวัสดุอัจฉริยะหรือวัสดุพิเศษได้มีบทบาทในงานมากขึ้น ช่วยให้ผู้ผลิตที่มีปัญหาในการเลือกใช้วัสดุเห็นทางออกของปัญหา พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญด้านโลหะวิทยาที่จะเข้ามาร่วมในงานและให้ความรู้”
“เมทัลเล็กซ์มอบโอกาสชั้นเลิศในการพบปะกับว่าที่ผู้ซื้อในอาเซียน ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นอุตสาหกรรม สินค้าที่เรานำเสนอก็คือ สังกะสี อลูมิเนียม นิกเกิล ทองแดง สังกะสีอัลลอย อลูมิเนียมอัลลอยและสารเคมีชุบเคลือบ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการผลิต”
 
"ผมไปชมงานเมทัลเล็กซ์ประจำจึงได้เห็นพัฒนาการและแนวโน้มของอุตสาหกรรม รวมถึงเทคโนโลยีจากต่างประเทศและในประเทศ ยิ่งครั้งนี้มีการเปิดพื้นที่ “Smart Materials Zone” สำหรับอลูมิเนียมซึ่งเราเป็นผู้ผลิตมาอย่างยาวนาน และเพิ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ จึงตัดสินใจเข้าร่วมงานนี้เพื่อขยายตลาดครับ”
 
“เราเชื่อมั่นในงานเมทัลเล็กซ์ เพราะว่าเป็นมหกรรมแสดงเทคโนโลยีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะช่วยให้เราได้พบปะลูกค้าจากทั่วทั้งภูมิภาค เราตื่นเต้นมากที่จะได้จัดแสดงวัสดุ เช่น สเตนเลส และชิ้นส่วนต่างๆ ในเครื่องจักรที่งานนี้”
ขอแนะนำผู้แสดงสินค้ารายใหม่จากประเทศจีน
“เรายึดมั่นในหลักการที่จะมอบอลูมิเนียมชีท และคอยล์อลูมิเนียมที่คุณภาพดีที่สุด พร้อมกับการให้บริการที่ดีเยี่ยมที่สุด เรามุ่งมั่นจะรักษาสมดุลระหว่างคุณภาพและราคาเพื่อให้เหมาะสมกับตลาดในประเทศไทย การร่วมมือกันควรเป็นเรื่องง่าย และลูกค้าของเราควรจะสามารถเชื่อมั่นในสินค้าและบริษัทของเราได้”

มร. วินซ์ เฉิน
ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท ฝูเจี้ยนไห่หนาซิน
เทรดดิ้ง จำกัด
“บริษัทของเราเป็นผู้นำเสนอโซลูชั่นเกี่ยวกับอลูมิเนียม เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนานในการให้บริการสินค้าเช่นอลูมิเนียมเพลต คอยล์ ชีท ทิวบ์และไปป์รวมไปถึงอุปกรณ์ฟิตติ้งต่างๆ เราพยายามจะมองหาโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุ้มราคาและทันสมัยแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราจะเข้าร่วมงานเมทัลเล็กซ์ 2019”

มิส ซาวันน่า หยาง
ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เหอหนาน จงโจว 
อลูมินัม จำกัด
“บริษัท เจ้อเจียง ซินเซี่ยง อลูมินัมเป็นกลุ่มบริษัทสมัยใหม่ เรากำลังพยายามเจาะตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงตัดสินใจเข้าร่วมงานเมทัลเล็กซ์ซึ่งเป็นมหกรรมที่โด่งดังสำหรับอุตสาหกรรมโลหะการ นักอุตสาหกรรมจะได้ชมสินค้าอลูมิเนียมประเภทต่างๆ เช่นสำหรับยานยนต์ การก่อสร้างและการบรรจุภัณฑ์จากเรา”

มร. แซม เซี้ยะ
ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เจ้อเจียง ซินเซี่ยง 
อลูมินัม จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2686 7280
โทร. 0 2686 7350 l โทร. 0 2686 7288
อีเมล์: metalex@reedtradex.co.th เว็ปไซต์: www.metalex.co.th