eNewsletter#5
ใกล้หมดเขตลงทะเบียนล่วงหน้า! ผู้ผลิตในด้านชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ไม่ควรพลาดงาน Mfair ที่จะให้บริการจับคู่ธุรกิจกับผู้ผลิต ผู้รับเหมาช่วง และผู้ให้บริการกว่า 180 รายภายในงาน โอกาสทางธุรกิจที่ไร้พรมแดนจะเป็นของคุณ พบนักอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ไทย จีน และประเทศอื่นๆ อีกมากมายในภูมิภาคอาเซียน

*ระบบลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์จะหมดเขตในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 และผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสามารถดำเนินการจับคู่ธุรกิจออนไลน์ต่อได้ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2562
พบบริษัทชั้นนำที่จะช่วยยกระดับการผลิตคุณ
ห้ามพลาดสัมมนาเชิงลึก Mfair Seminar 2019 ในหัวข้อ “ไทย – จีน – ญี่ปุ่น สมการแห่งอำนาจเศรษฐกิจยุคใหม่”
วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562
เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 225 ไบเทค บางนา
ร่วมจัดโดย สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
และ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด


ไทยถือเป็นประเทศยุทธศาสตร์ในการขยายธุรกิจของทั้งจีนและญี่ปุ่น งานสัมมนานี้จึงจัดขึ้นเพื่อให้ท่านเข้าใจถึงความสัมพันธ์ในแง่เศรษฐกิจระหว่างไทยและทั้งสองประเทศ พร้อมให้แนวทางในอนาคตเพื่อปูทางไปสู่การพัฒนาร่วมกันในด้านอุตสาหกรรม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวัฒนธรรม
เสริมโอกาสให้มากยิ่งขึ้นกับบริการและกิจกรรมสุดพิเศษ
เวทีแข่งขันเฟ้นหาผู้แข็งแกร่ง

รับชมการแข่งขันเพื่อการเฟ้นหาผู้ชนะใน Koma Taisen สมรภูมิลูกข่างอันดับหนึ่งที่นักอุตสาหกรรมจะได้พิสูจน์ถึงฝีมือการผลิตและการออกแบบที่เป็นเลิศ 


ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่
จับคู่ธุรกิจล่วงหน้าออนไลน์
ผู้ชมงานสามารถพบผู้ผลิตและผู้ให้บริการที่ตรงตามเป้าหมายผ่านเว็ปไซด์ (www.mfairshow.com) ก่อนวันงาน เพียงคุณลงทะเบียนรับ Username และ Password จากนั้นคุณก็จะสามารถทำนัดหมายเพื่อพบปะนัดเจรจาธุรกิจภายในงานได้สูงสุด 5 บริษัท (ท่านจะได้รับ Username และ Password ทางอีเมลเพื่อเข้าสู่ระบบการทำนัดหมาย)

**ระบบลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์จะหมดเขตในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 และผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสามารถดำเนินการจับคู่ธุรกิจออนไลน์ต่อได้ถึงวันที่ วันที่ 17 มิถุนายน 2562
 
งานรวมตัวของนักอุตสาหกรรมการผลิต
- EMIDAS IN BANGKOK! – 
วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 – 19.00 น. ที่ไบเทค

งานรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่สำหรับนักอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อรับฟัง แลกเปลี่ยนความรู้และเครือข่ายแบบไร้พรมแดนกับผู้เข้าร่วมงานจำนวนกว่า 200 รายจากญี่ปุ่น ไทย และจากหลายประเทศในอาเซียน รับฟังความรู้เชิงลึกจากคุณ Kiyonori Inaba กรรมการผู้จัดการบริษัท Fanuc Corporation ที่จะมาพูดในหัวข้อ Next-gen IoT and Automation และพูดคุยในหัวข้อ Strategies for SMEs to Survive in a Changing Era กับคุณ Koji Nakao อดีตประธานบริษัท Terumo Corporation และ คุณ Koji Nakao กรรมการผู้จัดการบริษัท CASTEM จำกัด 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 
 
จัดร่วมกับงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019

เอ็มแฟร์ 2019 จะจัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 งานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์  เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์...
อ่านต่อ
ห้ามพลาดโอกาสขยายธุรกิจอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้แล้วที่นี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2686 7299 0 2686 7288
อีเมล์: mfair@reedtradex.co.th
 
Co-located by: