การพบคู่ค้าธุรกิจที่ใช่จะง่ายขึ้นกว่าเดิมในงาน Mfair 2019 เวทีจับคู่ธุรกิจสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะกลับมาอีกครั้งระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2562 ที่ไบเทค บางนา โดยผู้แสดงสินค้ากว่า 160 ราย ซึ่งเป็นผู้ผลิต ผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้รับเหมา และผู้ให้บริการจากประเทศไทย ญี่ปุ่น และทั่วทั้งอาเซียน จะได้พบคู่ค้าที่ตรงตามเป้าหมายผ่านผู้ซื้อกว่า 10,000 ราย

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้แสดงสินค้าสามารถทำนัดหมายเจรจาธุรกิจก่อนใครกับผู้ซื้อรายใหญ่จากญี่ปุ่นผ่านการลงทะเบียนเข้าใช้บริการจับคู่ธุรกิจออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การเข้าร่วมงานของคุณมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด

ผู้ซื้อรายใหญ่ในงาน Mfair 2019
เข้าร่วมเป็นผู้แสดงสินค้าเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย สำรองพื้นที่ของคุณได้ ที่นี่
 
เวทีแข่งขัน Koma Taisen
เชิญนักอุตสาหกรรมที่มั่นใจในงานฝีมือและทักษะวิศวกรรม นำลูกข่างที่แข็งแกร่งที่สุดมาเข้าร่วมการแข่งขัน Koma Taisen ที่จะจัดขึ้นวันที่ 21 มิถุนายน ในงาน Mfair 2019


ทีมผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศในการแข่งขัน Koma Taisen ที่กรุงเทพในครั้งนี้จะได้รางวัลเป็นการเข้าร่วมแข่งขัน Koma Taisen ระดับโลกปี 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยแบ่งเป็น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่ (รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก และค่าเดินทาง)
สำหรับแผนการเดินทางต่างๆ นั้นจะกำหนดโดยผู้จัดงาน 


ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่
จับคู่ธุรกิจล่วงหน้าออนไลน์สำหรับผู้แสดงสินค้า
ผู้แสดงสินค้าสามารถจับคู่ธุรกิจกับผู้แสดงสินค้าได้เพื่อพบผู้ผลิตและผู้ให้บริการที่ตรงตามเป้าหมายผ่านเว็ปไซด์ (www.mfairshow.com) ก่อนวันงาน เพียงคุณลงทะเบียนรับ Username และ Password จากนั้นคุณก็จะสามารถทำนัดหมายเพื่อพบปะนัดเจรจาธุรกิจภายในงานได้สูงสุด 10 บริษัท/วัน และสามารถทำนัดหมายได้สูงสุด  30 บริษัทตลอดทั้งสามวันงาน  (ท่านจะได้รับ Username และ Password ทางอีเมลเพื่อเข้าสู่ระบบการทำนัดหมาย)
ตัวเลขจากงานปีที่แล้วให้ความมั่นใจถึงความสำเร็จ
เป็นเวลาหลายปีที่งานเอ็มแฟร์ได้นำผู้ขายและผู้ซื้อจากญี่ปุ่น ไทย และทั่วทั้งอาเซียนให้ได้เข้ามาพบปะกันในเวทีที่เต็มไปด้วยบรรยากาศทางธุรกิจและโอกาสที่ไร้ขีดจำกัด ในงานปีที่แล้วผู้แสดงสินค้ากว่า 162 รายได้พบกับคู่ค้าที่ตรงเป้าหมายกว่า 3,524 คู่ผ่านการเจรจาธุรกิจจากผู้ชมงานที่มีจำนวนถึง 10,713 ราย

Mfair Bangkok 2019 จะพาธุรกิจคุณไปสู่อีกระดับผ่านการเจรจาธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมโดยเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ ที่นี่
 
จัดร่วมกับงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019
เอ็มแฟร์ 2019 จะจัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 งานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์  เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์...
อ่านต่อ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2686 7299 0 2686 7288
อีเมล์: mfair@reedtradex.co.th
 
Co-located by: