Mfair 2019 - มหกรรมการจับคู่ทางธุรกิจแห่งปีสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ จากประเทศไทย ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในอาเซียนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน 2562 ที่ไบเทค บางนา จากความสำเร็จของงานปีที่แล้วที่เห็นได้จากผู้แสดงสินค้ากว่า 191 ราย ผู้ชมงานกว่า 10,655 ราย และการเจรจาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกว่า 1,360 คู่ พิสูจน์ได้ถึงความของงานที่ให้บริการจับคู่ธุรกิจที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้นักอุตสาหกรรมการผลิตได้เจอกับคู่ค้าเป้าหมาย นอกจากนั้นคุณยังมีโอกาสได้พบบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่จะเข้ามาเสริมการเติบโตทางธุรกิจและเปลี่ยนทิศทางธุรกิจของคุณ

ยิ่งสมัครเร็ว ยิ่งได้สิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้น
จองพื้นที่ของคุณได้แล้ว ที่นี่ I  ดูข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็ปไซด์ของเราได้ ที่นี่ 
เข้าร่วม Koma Taisen ลุ้นแข่งที่ญี่ปุ่น
กลับมาอีกครั้ง ในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 Mfair Bangkok 2019 จะเป็นสนามแข่งขัน Koma Taisen ที่จะจัดแข่งขันลูกข่างที่สร้างขึ้นจากงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท โดยผู้ชนะจะได้รับรองในการเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในวงการอุตสาหกรรม หากคุณมีทักษะวิศวกรรมและการออกแบบขั้นสูง หากคุณมั่นใจว่าเป็นช่างฝีมืออันดับหนึ่ง หากคุณมีจิตวิญญาณของนักสู้ เราขอต้อนรับคุณให้ก้าวขึ้นมาบนเวทีและพิชิตคู่แข่งด้วยลูกข่างที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ


ทีมผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศในการแข่งขัน Koma Taisen ที่กรุงเทพในครั้งนี้จะได้รางวัลเป็นการเข้าร่วมแข่งขัน Koma Taisen ระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่น โดยแบ่งเป็น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่ (รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก และค่าเดินทาง)

สำหรับแผนการเดินทางต่างๆ นั้นจะกำหนดโดยผู้จัดงาน
ข้อแนะนำในการสมัครเข้าร่วมแข่งขัน 
คลิกที่นี่ 
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครสำหรับผู้เข้าแข่งขัน คลิกที่นี่ 

สามารถสมัครได้ถึงวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 

(ทั้งหมด 48 ทีม)
รับสมัครสปอนเซอร์!
ทางเรากำลังรับสมัครสปอนเซอร์ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมไทยสู่การการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมไปอีกระดับ 

ใบสมัครเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ คลิกที่นี่
จัดร่วมกับงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019
เอ็มแฟร์ 2019 จะจัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 งานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์  เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์...อ่านต่อ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2686 7299 0 2686 7288
อีเมล์: mfair@reedtradex.co.th
 
Co-located by: