If the content of this message is not displayed properly, please click
https://webapp.reedtradex.co.th/enews/me12enews23/index.htmlลงทะเบียนล่วงหน้าภายใน
17 มิ.ย. รับเอกสิทธิ์พิเศษ


ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อชมงานที่คุณต้องการ
โดยคลิกโลโก้งานที่คุณสนใจด้านล่าง
(ลงทะเบียนครั้งเดียว เข้าชมได้ทุกงาน)


HTPC (Hanoi Trade Promotion Center) ดำเนินตามวัตถุประสงค์ของการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศในการส่งเสริมการค้าและให้ความช่วยเหลือคณะผู้แทนจากองค์กรต่างๆ เพื่อเข้าร่วมจัดการแสดงสินค้านานาชาติ ด้วยการสร้างประวัติศาสตร์นำผู้ผลิตจากฮานอยจัดส่วนแสดงพิเศษเวียดนาม พาวิลเลี่ยนเป็นครั้งแรก ในงาน Industrial Components & Subcontracting 2012 งานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการรับช่วงการผลิตที่ครบครันที่สุดในไทย

ดังนั้น นี่จึงเป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการในภูมิภาคกับการเลือกชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและผู้รับช่วงผลิตที่เหมาะสมกับธุรกิจของตน จากผู้แสดงที่หลากหลาย โดยในเวียดนามพาวิลเลี่ยน ท่านจะได้พบกับชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพและราคาเหมาะสม ซึ่งจัดแสดงโดยบริษัทผู้ประกอบการจากกรุงฮานอยที่ผ่านการคัดเลือกจาก HTPC นอกจากนี้ ผู้ประกอบการชิ้นส่วนชาวเวียดนามจะเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจที่จัดขึ้นภายในงานด้วย เพื่อมองหาคู่ค้าในอนาคตเพื่อขยายธุรกิจ

อย่าพลาดโอกาสชมชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพที่เวียดนามพาวิลเลี่ยน รวมถึงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมอีกมากจากผู้แสดงสินค้า 150 ราย จาก 17 ประเทศที่งาน Industrial Components & Subcontracting 2012  (ซึ่งจัดร่วมกับงาน Manufacturing Expo 2012, มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในไทย)“Manufacturing Expo” Business Delegation สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเพื่อผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศ

สิทธิประโยชน์สำหรับ Business Delegation

 • “Manufacturing Expo” Fast Track ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 • บรรยายให้ข้อมูลพร้อมนำชมงาน
 • รับบัตร VIP โดยไม่ต้องลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ Business Delegation
 • สิทธิ์ในการใช้บริการ VIP Lounge โดยไม่จำกัด

ลูกค้าหรือคู่ค้าชาวต่างประเทศของท่านสามารถสมัครรับบริการพิเศษได้ที่: delegation@reedtradex.co.th

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านต่อ...


   

คุณธัชพล เจนจิราจิรโชติ
Export Manager
Pastina Co., Ltd.

"เรามีแผนจะขยายโรงงานและเริ่มจัดการการผลิตในเดือนมิถุนายนนี้ AEC จะเปิดโอกาสให้การขยายตลาดและได้ลูกค้ามากขึ้น เราจึงจะไปชมงานแสดงสินค้าเพื่อรับทราบเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยจะเน้นเทคโนโลยีด้านสายการผลิตและประกอบเป็นหลักเพื่อการปรับปรุงการผลิต”


คุณนภาพร พงศ์ภพไพบูลย์
Associate Director (Operation)
Thai Otsuka Pharmaceutical Co.,Ltd

 “บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนแห่งแรกของบริษัท โอซูก้า จำกัดประเทศญี่ปุ่น กับกลุ่มบริษัทเจริญเภสัช มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพมหานครและโรงงานที่จังหวัดสมุทรสาคร เรามีความมุ่งมั่นที่จะทุ่มเททำงานเพื่อผู้ป่วยในประเทศไทยให้มีสุขภาพที่แข็งแรง สำหรับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โปนั้นเราไปดูงานทุกปี และปีนี้ก็มีแผนจะไปอีกพร้อมทีมงาน”


คุณเฉลิมพล อัศวทรงพล
Deputy Managing Director
Chiahong Yelowplas Co., Ltd.

“เรามีชื่อเสียงเป็นที่เชื่อถือในด้านการผลิตสินค้าสำหรับเด็กอ่อนมากว่ายี่สิบปี ในปี พ.ศ. 2535 เราได้ก่อตั้งแบรนด์ 'ANGEL STONY' สำหรับขวดนมและของใช้อื่นๆ สำหรับเด็กแก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในปี พ.ศ. 2543 ก็ได้ผลิตขวดนมแบบแอนตี้โคลิคในแบรนด์ NATUR โดยมีรูปทรงคอขวดที่ต่างระดับ โดยมีการจดทะเบียนลิขสิทธิ์ในประเทศไทยและรอจดทะเบียนในอีก 30 ประเทศ สำหรับเครื่องจักรที่ใช้ก็มีหลายแบบ ทั้งจากญี่ปุ่น เยอรมนีและจีน”


คุณชาลิสา เกษมกมลกิจ / General Manager
คุณนิวัฒน์ ลีลาบูรณพงศ์ /
Factory Manager
KMK Interplast Co., Ltd. (Yong Y.W. Thailand Co., Ltd.) 

“บริษัทผลิต รับพิมพ์ลาย เป่าม้วนพลาสติก ถุงพลาสติก การผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกมานานกว่า 20ปี รับผลิตตามออร์เดอร์ ลูกค้าหลักๆ มีมิตรผล แป้งไทย นมไทย บริษัทเราขยายโรงงานและเปลี่ยนชื่อเมื่อปีที่แล้ว เพื่อรองรับการขยายการผลิตและออร์เดอร์ที่มีมากขึ้น ปกติจะไปเดินงานแสดงสินค้าเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ และปีนี้ก็จะไปเพราะต้องหาเทคโนทางด้านระบบอัตโนมัติมารองรับการทำงานที่มากขึ้น”


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า
โทร. 0 2686 7222หรืออีเมล์:
contactcenter@reedtradex.co.th


“แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป” ไม่เพียงนำเสนอเทคโนโลยีที่จะช่วยส่งเสริมนักอุตสาหกรรมในภาคการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอุตสาหกรรมสนับสนุนสู่ความเป็นเลิศ เพราะเรายังได้จัดเตรียมหัวข้อสัมมนาเด่นมากมาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนและร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้นำในวงการอุตสาหกรรมและกูรูจากทั้งในองค์กรรัฐและเอกชน เพื่อมาแบ่งปันองค์ความรู้ที่จะช่วยผู้ผลิตให้สามารถปรับปรุงคุณภาพสายการผลิตและศักยภาพในการแข่งขันทั้งในระดับภูมิภาคและสากล เตรียมพบกับหัวข้อสัมมนาเด่นเช่น ได้ภายในงาน และลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าเพื่อความสะดวกและรับสิทธิพิเศษอีกมากภายในวันที่ 17 มิถุนายน คลิกที่นี่

รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้จัดงาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2012" ขอเชิญนักอุตสาหกรรมทุกท่านร่วมรับความรู้ใหม่จากผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชนในสัมมนา "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ฟอรั่ม #2" ในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องคอนเวนชั่น เอ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ พัทยา ภายใต้แนวคิด "ซัพพลายเชนภาคอุตสาหกรรมการผลิต การรับมือความท้าทาย"

พบผู้ทรงคุณวุฒิในหัวข้อสำคัญ:
 • "แนวทางการวิเคราะห์ต้นทุนการจัดซื้อ และโซ่อุปทาน ในสถานการณ์ที่ท้าทาย" โดย คุณ พิเชษฐ
  กนกศิริมา
  ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อและจัดส่ง บริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน)
 • "เตรียมพร้อมธุรกิจ SME เพื่อรับมือสถานการณ์ท้าทายด้านซัพพลายเชน" โดย คุณ พัฒนศักดิ์
  ฮุ่นตระกูล
  กรรมการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, กรรมการบริหารสถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต (SMI) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, นายกกิตติมศักดิ์สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย และ ประธานบริหาร บริษัท ไท้เฮงการช่างและการหล่อ (1959) จำกัด
และอย่าพลาดการบรรยายพิเศษในหัวข้อ
"The Power of Change (Change I Can)
พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง" 

โดย นักปลุกพลังมือหนึ่งของประเทศไทย

คุณ ศุภกิจ รุ่งโรจน์

 • คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดกำหนดการ (.pdf)
 • ลงทะเบียนออนไลน์ คลิกที่นี่
 • ที่นั่งมีจำกัด สำรองด่วนภายในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้!!

  รี้ด เทรดเด็กซ์ ขอขอบคุณสปอนเซอร์ของงาน แมนูแฟกเจอริ่ง ฟอรั่ม #2

  สปอนเซอร์แพลทตินั่ม:
  สปอนเซอร์:
   รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้จัดงาน “Automotive Manufacturing 2012” ขอเชิญผู้ประกอบการและนักอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้สนใจ เข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ “Automotive Summit 2012” ในแนวคิด “ซัพพลายเชนอุตฯ ยานยนต์จะอยู่จุดใดในปี 2558 หลัง AEC?” ซึ่งจะให้ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและแนวโน้มอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมสนับสนุน ในวันที่ 21 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ 202-203 ที่ ไบเทค บางนา

  บุคคลสำคัญจากวงการอุตสาหกรรมยานยนต์จากสมาคมชั้นนำของไทยและต่างประเทศและผู้บริหารของบริษัทชั้นนำจะเข้าร่วมการสัมนา โดยผู้ทรงคุณวุฒิเหล่านี้จะร่วมแบ่งปันทรรศนะ วิสัยทัศน์ และกลยุทธ์ โดยเน้นในเรื่องการเตรียมตัวรับมือกับการแข่งขันและโอกาสที่จะเกิดขึ้นหลังประชาคมเศรษฐกิจบังคับใช้ในปี 2558 อาทิ:

  กล่าวเปิดและปาฐกถาพิเศษ

  “การลงทุนในอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ไทย ทำอย่างไรให้แข็งแกร่งและยั่งยืน”

  โดย ดร. อรรชกา สีบุญเรือง
  เลขาธิการ
  สำนักงานคณะกรรมการ
  ส่งเสริมการลงทุน
  ปาฐกถาพิเศษ

  “โอกาสการค้าและการผลิตอุตสาหกรรมยานยนต์จากข้อตกลงประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)”

  โดย คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ
  รองประธานกรรมการ
  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์
  ประเทศไทย จำกัด


  เสวนา

  แนวคิด: “อุตสาหกรรมยานยนต์: สร้างความร่วมมือ: ร่วมสร้างความสำเร็จ”

  หัวข้อ: “การบูรณาการอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์เพื่อรับมือความท้าทาย”

  โดย คุณอัชณา ลิมป์ไพฑูรย์
  นายกสมาคม
  สมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย
  หัวข้อ: “การเปลี่ยนแปลงและ
  นวัตกรรมโลจิสติกในอุตสาหกรรมยานยนต์หลังปี 2558”


  โดย Mr. Kavan Mukhtyar
  Partner
  Frost & Sullivan
   

  (ข้อมูล ณ วันที่ 24 พ.ค. 2555)

  หากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับ “Automotive Summit 2012” งานสัมนาแห่งปี! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาองค์ความรู้ สนับสนุนและผลักดันอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

  หมายเหตุ:
  • ดำเนินการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมบริการแปลเป็นภาษาไทย
  • ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการข้อมูล
  โทร 0 2686 7222 หรือ อีเมล์
  : contactcenter@reedtradex.co.th


  Technology Gallery: พบกับนวัตกรรมเหล่านี้และอีกมากได้ที่ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2012!”

  VERTICAL MACHINING CENTER
  Brand: FEELER-VMP SERIES
  Model: VMP-32Aapc


  เครื่องผลิตแม่พิมพ์และกัดงาน สัญชาติไต้หวันที่มีการออกแบบเป็นรูปทรง A-Shape ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพเครื่องสูงกว่า I-Shape ในด้านการลดปัญหาการสั่นสะเทือนของเครื่องขณะทำงาน รวมทั้งการเลือกใช้ Ball Screw ที่เชื่อมต่อกับ Servo Motor ช่วยให้เครื่องผลิตชิ้นงานได้อย่างรวดเร็วถึง 36 เมตร ต่อนาที

  RICHLAND MACHINE TOOL CO., LTD.


  OPC TALK Software                                 
  Brand:  SystemTALK     
  Model:  OPC TALK


  OPC TALK โปรแกรมอัจฉริยะ โปรแกรมแรกของไทย ที่สามารถรายงานผลการทำงานของเครื่องจักรทุกประเภทไปยังผู้เกี่ยวข้องผ่านระบบ SMS ของโทรศัพท์มือถือ เช่น ข้อมูลประสิทธิภาพการผลิต  สถานะการผลิต ปัญหาขัดข้องระหว่างการผลิต ขณะเดียวกันผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถเรียกข้อมูลที่ต้องการจากเครื่องจักรผ่าน SMS เพียงติดตั้งโปรแกรมนี้กับเครื่องจักรที่มีการต่อเชื่อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมตั้งค่าประเภทข้อมูลที่ต้องการและระยะเวลวส่ง-รับข้อมูลได้ตามต้องการ เท่านี้คุณก็สามารถทราบถึงกระบวนการของเครื่องจักร ไม่ว่าจะอยู่มุมใดของโลก

  EXPERT AUTOMATION CO., LTD.

   
  Forward this mail to your friend at


  If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you. Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party.  Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply write to remove@reedtradex.co.thwith “Remove” on the subject line.