If the content of this message is not displayed properly, please click
https://webapp.reedtradex.co.th/enews/me12enews20/index.html


ลงทะเบียนล่วงหน้าภายใน
17 มิ.ย. รับเอกสิทธิ์พิเศษ


ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อชมงานที่คุณต้องการ
โดยคลิกโลโก้งานที่คุณสนใจด้านล่าง
(ลงทะเบียนครั้งเดียว เข้าชมได้ทุกงาน)


  นักอุตฯพร้อมไจไปร่วมงาน

พบกับนักอุตสาหกรรมชั้นนำทุกท่านนี้และอีกกว่า 60,000 รายในงาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป"

เราเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วน Power Transmission, คอมเพรสเซอร์ COPELAND, ชิ้นส่วนมอเตอร์ไซค์ เมื่อปลายปีที่แล้วเริ่มขยายการส่งออกชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรและ Accessories รถยนต์ เรากำลังขยายโรงงานเพื่อรองรับอัตราการผลิตที่เพิ่มมากขึ้น และกำลังเริ่มผลิตชิ้นส่วนที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง เพื่อรองรับ AEC ปกติผมจะไปเดินงานแสดงสินค้าเพื่ออัพเดทข้อมูลเทคโนโลยีที่มีส่วนสำคัญในการผลิตและเพื่อหาช่องทางการตลาดขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ และจะไปดูงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ครับ

คุณ นฤชา สังขรัตน์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ซี เอส เอ็นจิเนียริ่ง ออโต้พาร์ท จำกัดเราเป็นผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนปั๊มขึ้นรูปความแม่นยำสูงสำหรับยานยนต์และมอเตอร์ไซค์ของประเทศ สินค้าของเราผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าได้คุณภาพสูงสุด ความสำเร็จของ เอส ซี ซี เทค นั้นพิสูจน์แล้วว่ากำลังและมาตรฐานในการผลิตของเรานั้นเกินความคาดหมายของฐานลูกค้าที่กำลังโตขึ้น เราใช้ระบบคอมพิวเตอร์ล้ำสมัยเข้ามาออกแบบและทดสอบสินค้าของเรา ผมมองว่า AEC เป็นโอกาสที่ผู้ผลิตจะได้ขยายธุรกิจ ซึ่งต้องปรับตัวและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพโดยนำระบบอัตโนมัติเข้ามาใช้

คุณ สมเกียรติ ชูพรรคเจริญ
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เอส ซี ซี เทค จำกัด

เสียงสะท้อนความมั่นใจจากผู้แสดงสินค้า

“เราได้ร่วมงานกับ รี้ด
เทรดเด็กซ์ มาร่วมยี่สิบกว่าปี และเชื่อในความเป็นมืออาชีพที่จะส่งมอบโอกาสทางธุรกิจตามที่ได้สัญญาไว้ ที่
‘แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป’ เราจะนำเครื่องจักรระดับท็อปจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่นมาจัดแสดง เรามั่นใจว่าเทคโนโลยีของเราจะช่วยให้เกิดความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม และงานนี้จะช่วยเสริมความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างชาติที่มีต่อประเทศไทยอย่างแน่นอน”

「私たちは20年間以上リードTradexのイベントに参加しています。また、私たちは彼らが約束通りにビジネスを提供するように彼らのプロ意識を信頼しています。私たちはこの「Manufacturing Expo」にトップクラスの日本の最新の機械を持ってお見せします。
私は、私たちの技術が産業を進めるのを支援し、このイベントがタイで外人投資家の確信を促進するだろう、と確信します。」

มร. คิมิฮารุ ยามางุจิ / Kimiharu Yamaguchi氏
กรรมการผู้จัดการ / 常務取締役
Yamazen (Thailand) Co., Ltd. /
山善株式会社 (タイ)ลับคมซัพพลายเชนกับ "Manufacturing Expo Forum #2"

เชิญนักอุตสาหกรรมร่วมสัมมนา "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป ฟอรั่ม #2"  31 พฤษภาคม นี้ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ พัทยา ภายใต้แนวคิด "ซัพพลายเชนภาคอุตสาหกรรมการผลิต การรับมือความท้าทาย" ในหัวข้อสำคัญ:
 • "แนวทางการวิเคราะห์ต้นทุนการจัดซื้อและโซ่อุปทาน ในสถานการณ์ที่ท้าทาย"
 • "กรณีศึกษา: การบริหารงานจัดซื้อ และซัพพลายเชน ของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์"
 • "เตรียมพร้อมธุรกิจ SME เพื่อรับมือสถานการณ์ท้าทายด้านซัพพลายเชน"

และอย่าพลาดการบรรยายพิเศษ "The Power of Change (Change I Can) พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง" 

อ่านต่อ > 
“Manufacturing Expo” Business Delegation สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเพื่อผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศ

สิทธิประโยชน์สำหรับ Business Delegation

 • “Manufacturing Expo” Fast Track ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 • บรรยายให้ข้อมูลพร้อมนำชมงาน
 • รับบัตร VIP โดยไม่ต้องลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ Business Delegation
 • สิทธิ์ในการใช้บริการ VIP Lounge โดยไม่จำกัด

ลูกค้าหรือคู่ค้าชาวต่างประเทศของท่านสามารถสมัครรับบริการพิเศษได้ที่: delegation@reedtradex.co.th

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านต่อ...

มาเลือกจัดซื้อเครื่องมือที่จำเป็นในสายการผลิตของท่านจากมหกรรมทางเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในช่วงกลางปีของไทย รับฟังความรู้ที่ท่านสนใจจากเวทีสัมมนาคุณภาพหลากหลายหัวข้อตลอดการจัดงาน ร่วมชมการแสดงของ “นาโอ (NAO)” หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์อัจฉริยะส่งตรงมาจากยุโรป และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมอีกมากที่จะช่วยผลักดันการขยายธุรกิจของคุณสู่อีกระดับ!!!

หนึ่งในสิ่งที่นักอุตสาหกรรมจะได้ตื่นตาตื่นใจในงาน Manufacturing Expo มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในไทย คือการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องจักรและเทคโนโลยีโลหะแผ่น และ บริษัท ซี.อ็น.ซี ฟาร์อีสท์ แมชีนเนอรี่ จำกัด จะเข้าร่วมงานเป็นครั้งแรกเพื่อเผยโฉม “เครื่องฉีดโฟม” อัจฉริยะ โดยนักอุตสาหกรรมจากทั่วภูมิภาคจะได้สัมผัสและรับชมการสาธิตเครื่องจักรเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้

ซี.อ็น.ซี ฟาร์อีสท์ แมชีนเนอรี่ เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรโลหะแผ่นคุณภาพระดับโลก พร้อมอะไหล่ และบริการด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์โดยตรง และบริษัทพร้อมบริการติดตั้งเครื่องจักรและให้คำปรึกษาที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ซี.อ็น.ซี ฟาร์อีสท์ฯ ให้ข้อมูลว่า เครื่องฉีดโฟมนี้ีมาพร้อมกับระบบฉีดที่มีโซลูชั่นสมบูรณ์แบบ และประโยชน์มากมาย เช่น การฉีดโฟมที่มีการฉีดซ้ำประสิทธิภาพสูง คุณสมบัติที่มั่นคงและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ รวมถึงประสิทธิภาพการผลิตที่สูงขึ้นด้วย

นอกจากนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความตื่นเต้นให้กับผู้ประกอบการโลหะแผ่น ซี.อ็น.ซี ฟาร์อีสท์ฯ พร้อมนำเสนออีกหนึ่งเครื่องจักรคือ “เครื่องเจาะฉลุอัตโนมัติ” ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการใช้งานฉลุในปัจจุบัน ด้วยระบบควบคุม MTX-FLEX HYD Motro โดยเครื่องฉลุนี้สามารถใช้ได้กับงานฉลุ ตอก แกะสลัก งานแกะ ลูกปัด งานดัด งานตัด และอื่นๆ อีกมาก ดังนั้น อย่าพลาดโอกาสค้นหาและคว้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจคุณ

เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Manufacturing Expo 2012 ที่จะเนืองแน่นไปด้วยผู้แสดงสินค้ากว่า 1,500 ราย จาก 30 ประเทศ และผู้เข้าชมงานกว่า 60,000 ราย จากทั่วประเทศไทยและทั่วอาเซียน โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2555 ณ ไบเทค บางนา


   Technology Gallery: ส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีจาก ซี.อ็น.ซี ฟาร์อีสท์ฯ ที่จะจัดแสดงภายในงานเครื่องฉีดโฟม

Brand: LIAN SHI
Model: HGT J362
 • Four axis (X,Y,Z,W) linkage through the control of industrial computer.
 • Processing speed up to 6-30m/30 min.
 • The uniform mixture is poured into a certain place of the workpiece to get the sealing areas.
 • The glue brushing line is automatic line.CNC Punching Machine

Brand: EUROMAC
Model: ZX Autoindex/ MTX Flex 6 Autoindex
 • High accuracy of 0.05 mm.
 • Repeatability and controllable speed from 10-2000 hits/min.
 • Capacity 300 kN.
 • Length of up and down stroke adjustable.
 • Speed of ram movement adjustable.
 • Acceleration/ Deceleration adjustable.
 • Dwell time adjustable.
 • Clamps setting.
 
 
อุตสาหกรรมคอมโพสิทไทยสดใส เมื่อยอดการใช้วัสดุคอมโพสิทเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนพลาสติก ยานยนค์ ก่อสร้าง ตกแต่งอาคารฯ คุณฐาปนิก คำนึงวุฒิ นายกสมาคมไทยคอมโพสิท จะนำสมาชิกและผู้ประกอบการคอมโพสิทเข้าร่วมแสดงสินค้าในส่วนแสดงพิเศษ “Composites Thailand 2012” งานแสดงเทคโนโลยีและวัสดุการผลิตด้วยคอมโพสิท ในงาน InterPlas Thailand 2012 งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและยางงานเดียวในประเทศไทย ส่วนหนึ่งของมหกรรม Manufacturing Expo

นายฐาปนิก  เปิดเผยว่า “ในส่วนแสดงพิเศษ Composites Thailand จะมีการแสดงวัสดุคอมโพสิทที่ใช้ทดแทนวัสดุอื่น โดยไฮไลท์ของปีนี้คือ การแสดงวัสดุคอมโพสิทสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง เราจะนำเสนอคอมโพสิทที่ใช้แทนเหล็กและไม้ ในการทำประตู หน้าต่าง เพราะวัสดุคอมโพสิทนี้ เมื่อโดนน้ำหรือความร้อนจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงของรูปทรง ไม่เสียหาย ไม่เป็นสนิม รวมถึงมีน้ำหนักเบา และทนทานกว่าวัสดุทั่วไป

“เราร่วมงาน InterPlas Thailand เพราะเป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ ซึ่งผู้ประกอบการทุกกลุ่มอุตสาหกรรมจากหลายประเทศทั่วโลกเข้าร่วม เป็นโอกาสดีของผู้เข้าชมงานที่จะได้พบเจอกับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมคอมโพสิทไทยถือเป็นผู้นำในอาเซียน ซึ่งเราจะต้องรักษาความเป็นผู้นำโดยพัฒนาเรื่องการออกแบบและงานวิจัย และการรวมกลุ่มของผู้ประกอบการให้เป็นกลุ่มคอมโพสิท”

 
 

“ใยแก้วชนิดผืนเส้นสั้น”
คุณมะลิ หวัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียไฟเบอร์กลาส (ไทยแลนด์) จำกัด สมาชิกสมาคมไทยคอมโพสิทเปิดเผยว่า “อุตสาหกรรมคอมโพสิท ปีนี้เติบโตดีมาก เราจะเข้าร่วมงาน InterPlas Thailand เพื่อโปรโมทบริษัทและสินค้าใยแก้ว โดยสินค้าเด่นที่จะนำเสนอที่บู๊ธคือ “E-GLASS Chopped Strand Mat” ใยแก้วชนิดผืนเส้นสั้นขนาด 80 – 600 กรัม และตอนนี้เรามีโรงงานผลิตใยแก้วครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะเปิดดำเนินการในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งลูกค้าจะได้ใช้วัสดุคอมโพสิทที่ใหม่ ทนทาน คุณภาพดีในราคาไม่แพง”

อย่าพลาดโอกาสขยายธุรกิจจากวัสดุคอมโพสิทในงาน InterPlas Thailand 2012


  บริการพิเศษเพื่อเครือข่ายธุรกิจที่เข้มแข็ง


พบคู่ค้าที่ตรงใจในบริการจับคู่ทางธุรกิจ “Business Matchmaking”

ต่อยอดกลยุทธ์ทางธุรกิจในอุตสาหกรรมการผลิตอย่างได้ผล ด้วยบริการจับคู่ทางธุรกิจ (Business Matchmaking) ในมหกรรม “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป” ที่จะช่วยให้การพบผู้ซื้อ ผู้ขาย หรือคู่ค้าทางธุรกิจสะดวกและประสบผลสำเร็จกว่าที่เคย เพียงแจ้งเราว่าท่านต้องการพบบริษัทประเภทใด เราจะบริการจับคู่และอำนวยความสะดวกให้การเจราจาธุรกิจภายในงานดำเนินอย่างราบรื่น

กรุณาอีเมล์ถึง: bmm@reedtradex.co.th เพื่อลงทะเบียนรับบริการ      
“Agent Wanted” ศูนย์กลางค้นหาผู้แทนจำหน่ายชั้นเลิศ

“Agent Wanted” จะ เป็นศูนย์กลางในการพบปะระหว่างผู้นำเสนอเทคโนโลยีที่ต้องการหาผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย ให้ได้พบปะและเจรจาเพื่อทำธุรกิจร่วมกัน หากคุณสนใจหาผู้แทนหรือต้องการเป็นผู้แทนจำหน่าย กรุณาติดต่อ: Surachet.Vich@reedtradex.co.th หรือ Sutthipun.Nujj@reedtradex.co.th“Sourcing Service” ศูนย์กลางการค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจและผู้รับช่วงการผลิต

หากคุณมีคู่ค้าทางธุรกิจหรือผู้รับช่วงการผลิตที่ดี ก็จะช่วยลดต้นทุนการผลิตได้มาก และนั่นหมายถึงกำไรที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น งาน Manufacturing Expo จึงมอบบริการพิเศษ “Sourcing Service” เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับคู่ค้าทางธุรกิจหรือผู้รับช่วงการผลิตที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณ เพียงระบุประเภท และมาตรฐานของคู่ค้าที่คุณต้องการพบให้เราทราบ เราจะช่วยหาคู่ค้าที่เหมาะสม พร้อมติดต่อประสานงานให้ได้เกิดการพบปะเจรจาภายในงาน เพื่อขยายธุรกิจและคว้าผลกำไรร่วมกัน

สมัครรับบริการได้ที่: Surachet.Vich@reedtradex.co.th
หรือ Sutthipun.Nujj@reedtradex.co.th
หรือโทร. 0 2686 7302
หรือ 0 2686 7305.สิทธิพิเศษของผู้รับบริการ Sourcing Service
 1. VIP Lounge: สิทธิพิเศษใช้ห้องพัก VIP ตลอดวัน (10.00-18.00 น.) เพื่อพักผ่อนหรือเจรจาธุรกิจในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว
 2. บัตรผู้ชมงาน VIP: บริการพิเศษ บัตรผู้ชมงาน VIP พร้อมรับที่เคาท์เตอร์ VIP โดยไม่ต้องเสียเวลารอคิว
 3. สิทธิเข้าร่วมงานสัมนา: ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมนาที่ต้องการล่วงหน้า เราจะสำรองที่นั่งให้คุณ
 4. ซีดีคู่มือชมงาน: คู่มือชมงานและข้อมูลต่างๆ รวมถึงข้อมูลสำคัญติดต่อผู้แสดงสินค้าทุกราย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า
โทร. 0 2686 7222 หรืออีเมล์: contactcenter@reedtradex.co.th
Forward this mail to your friend at


If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you. Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party.  Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply write to remove@reedtradex.co.thwith “Remove” on the subject line.