eNewsletter#8
งาน TILOG-LOGISTIX 2019 จะพาคุณค้นพบมิติใหม่แห่งประสิทธิภาพของโลจิสติกส์อนาคต ผู้ให้บริการและเจ้าของโซลูชั่นโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก ต่างพร้อมที่จะนำเสนอพลังของประสิทธิภาพโลจิสติกส์ใหม่เพื่อเตรียมพร้อมให้คุณรับมือกับการแข่งขันในอนาคตพร้อมส่งเสริมกลยุทธ์ธุรกิจใหม่ในงานนี้
บริการครบวงจรเพื่อสนับสนุนธุรกิจ
e-Commerce และการขนส่งข้ามแดน
คุณ Dieter Pluess
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 
ASENDIA SINGAPORE 

ASENDIA คือผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นโลจิสติกส์เพื่อธุรกิจ e-Commerce เราคือผู้ให้โซลูชั่นชั้นนำระดับโลกที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ขายสินค้าในแต่ละประเทศ เรามีบริการกระจายสินค้าที่หลากหลายสำหรับธุรกิจ e-Commerce ในไทย พร้อมให้บริการเติมเต็มและการกระจายสินค้าสำหรับผู้ส่งสินค้าข้ามแดนในทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเรายังให้โซลูชั่นที่สะดวกและครบวงจรเพื่อนำสินค้าเข้าสู่ตลาดออนไลน์ต่างๆ ได้ง่ายผ่านช่องทางเดียว

พบ ASENDIA SINGAPORE PTE LTD
ได้ที่บูธ A21 ฮอลล์ 98
ฉากกระดาษคุณภาพสูง
เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการขนส่ง
คุณ Khuned Sachde
ผู้อำนวยการบริหาร 
PAUL & CO ASIA

PAUL & CO ASIA คือบริษัทที่พัฒนาสินค้ากระดาษแปรรูปมากว่า 125 ปีเพื่อคุณภาพและการใช้งานที่หลากหลาย โดยใน TILOG-LOGISTIX บริษัทฯ จะเปิดตัวสินค้ากระดาษฉากคุณภาพสูง พร้อมใช้งานได้ในหลายด้าน ตั้งแต่เพื่อการป้องกันพาเลท การจัดวางกล่องบรรจุภัณฑ์ หรือป้องกันถุงบรรจุภัณฑ์ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถใส่กระดาษฉากไว้ด้านในกล่องเพื่อช่วยป้องกันกล่องจากการซ้อนทับกันได้ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเพิ่มความหนาของกล่อง

พบ พอล แอนด์ โค เอเชีย 
ได้ที่บูธ N18 ฮอลล์ 98
บรรจุภัณฑ์สินค้าอันตรายและการขนส่ง
ทางอากาศมาตรฐานระดับโลก 


ดีจี แพคเกจจิ้ง คือผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ UN (บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน UN เพื่อสินค้าอันตราย) และผู้ให้บริการขนส่งทางอากาศด้วยมาตรฐานโลกภายใต้กฏการขนส่งสินค้าอันตรายที่สมาคมขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA/ICAO) กำหนด พร้อมการรับประกันสินค้าที่ครอบคลุมทั่วโลก โดยบริษัทฯ ใช้กฎของการส่งสินค้าอันตราย IATA เพื่อบริการขนส่งสินค้าชองลูกค้าจากประเทศไทยไปต่างประเทศ
พบ บริษัท ดีจี แพคเกจจิ้ง (ประเทศไทย)
จำกัด ได้ที่บูธ: B05 ฮอลล์ 98

HPT เจ้าแรกในอาเซียน ที่ใช้รีโมตควบคุมระยะไกลเพื่อพัฒนาการปฏิบัติการท่าเทียบเรือ
ฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย (Hutchison Ports Thailand - HPT) ผู้ประกอบการท่าเทียบเรือที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ในบริเวณท่าเรือแหลมฉบัง ประเทศไทย บริษัทฯ เป็นสมาชิกของกลุ่มฮัทชิสัน พอร์ท เป็นผู้ลงทุน พัฒนาและดำเนินกิจการด้านท่าเทียบเรือชั้นนำของโลก มีเครือข่ายท่าเทียบเรือถึง 52 แห่ง กระจายอยู่ใน 27 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันบริษัทฯ ประกอบการท่าเทียบเรือ A2 A3 C1 C2 และกำลังก่อสร้างท่าเทียบเรือ D1, D2 และ D3 ในแหลมฉบัง เมื่อเสร็จสมบูรณ์ ท่าเทียบเรือชุด D จะมีความยาวหน้าท่า 1,700 เมตร และมีปั้นจั่นยกตู้สินค้าหน้าท่า 17 คัน และปั้นจั่นยกตู้สินค้าในลานแบบล้อยางจำนวน 43 คัน ทำให้เป็นท่าเทียบเรือพร้อมระบบควบคุมระยะไกลที่ใหญ่ที่สุดในโลก สามารถรองรับตู้ขนส่งสินค้าได้อีก 3.5 ล้านทีอียู

พบ บริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล
จำกัด ได้ที่บูธ D34 ฮอลล์ 98
โซลูชั่นครอบคลุมเพื่อการจัดการ
ซัพพลายเชนที่มีประสิทธิภาพ
JWD คือผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนระดับอาเซียน มีการดำเนินธุรกิจอยู่ใน 9 ประเทศทั่วทั้งอาเซียน บริษัทฯ ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การจัดการคลังสินค้าสำหรับสินค้าที่ต้องการความชำนาญเป็นพิเศษ (สินค้าอันตราย, ยานยนต์, ห้องเย็น), การขนส่ง การบริการโลจิสติกส์ในต่างประเทศ ไปจนถึงให้บริการธุรกิจด้านอาหาร โดยโซลูชั่นล่าสุดที่บริษัทฯ จะนำเสนอในงาน TILOG-LOGOSTIX มี 3 ประเภทคือ:

- บริการโลจิสติกส์สำหรับสินค้าขนาดใหญ่เป็นพิเศษ
- บริการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจ E-Commerce
- บริการโลจิสติกส์ครบวงจรในประเทศเวียดนามและกัมพูชา

พบ บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ 
จำกัด (มหาชน) ได้ที่บูธ E09 ฮอลล์ 98
บริการขนส่งแบบ Multi-mode พร้อมระบบติดตามสินค้าที่มีประสิทธิภาพ
V-Serve ให้บริการขนส่งสินค้าแบบ Multi-mode พร้อมเครือข่ายทั้ง 25 สาขาทั้งในไทยและต่างประเทศ บริษัทฯ ให้โซลูชั่นเพื่อรับประกันคุณภาพด้านการบริการและการขนส่งที่ตรงต่อเวลา ไม่ว่าจะเป็นระบบ E-Logistics ที่เชื่อมต่อกับระบบ Electronic Call Center ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการขนส่งผ่านระบบ E-Tracking และ Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามสถานะสินค้าได้ตลอดเวลาจากจุดรับสินค้าไปถึงปลายทาง    


Visit บริษัท วี-เซิร์ฟ โลจิสติกส์ จำกัด
ได้ที่บูธ B14 ฮอลล์ 98
 
SYMPOSIUM 2019
Transform and Collaborate towards Greater Success

งานสัมมนาระดับนานาชาติที่จะทำให้ผู้ฟังได้พบโอกาสและความท้าทายใหม่ในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก นับเป็นโอกาสสำคัญที่ผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์ของไทยจะได้ฟังและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในองค์กรชั้นนำระดับโลก…อ่านรายละเอียด

*หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และแปลเป็นภาษาไทย  
ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
World Transport & Logistics Forum Thailand 2019 
Bridging ASEAN through Digital Connectivity

นวัตกรรมดิจิตอลไม่ใช่แค่เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบทางธุรกิจในทุกวันนี้ แต่ได้สร้างโอกาสด้วยการเชื่อมต่อผู้คน ไอเดีย และสถานที่เข้าด้วยกัน คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันการเชื่อมต่อทางดิจิตอลที่ก้าวล้ำขึ้นกว่าเดิมผ่าน World Transport & Logistics Forum Thailand 2019 โดยผู้แทนจาก World Bank…อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

*หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
สัมผัสเทคโนโลยีโดรนแห่งอนาคต
ในส่วนแสดงพิเศษ “Innovation Showcase” พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ หรือโดรนโดย Fling ผู้เชี่ยวชาญด้านโดรนชั้นนำ เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีโดรน มาเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าที่เหนือกว่า
เตรียมพร้อมยกระดับความสามารถด้านโลจิสติกส์ของคุณที่งาน TILOG-LOGISTIX 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์   66 2686 7222
อีเมล:
info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com
ลงทะเบียนออนไลน์ ไม่พลาดสิทธิพิเศษ
เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า หรือลงทะเบียนการชมงานเป็นหมู่คณะ (ผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน) เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:
  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างาน โดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
  • รับคู่มือการเข้าชมงาน พร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบ   i-Directory ฟรี
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอีเมลของคุณ ฟรี
  • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์ (สำหรับการชมงานเป็นหมู่คณะเท่านั้น)