eNewsletter#7
วันที่ 28-30 สิงหาคมนี้ เปิดรับนวัตกรรมเพื่อพลิกโฉมโลจิสติกส์สู่โลกอนาคต ในงาน TILOG-LOGISTIX คุณจะได้พบผู้นำด้านเทคโนโลยีที่จะเข้ามาแสดงและสาธิตการทำงานของระบบจัดการโลจิสติกส์อัจฉริยะ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันและยกระดับประสิทธิภาพการจัดการธุรกิจของคุณขึ้นไปอีกขั้น
HERE (THAILAND) นำเสนอบริการแผนที่และข้อมูลสถานที่ครบวงจร
“Here Technologies คือผู้นำระดับโลกในการให้บริการแผนที่การเดินทางและข้อมูลสถานที่ในทั่วทุกมุมโลกรวมไปถึงประเทศไทย บริษัทฯ นำเสนอหลากหลายสินค้าและโซลูชั่นล้ำสมัย เช่น Fleet Telematics, Last Miles Delivery, และ Tour Planning API ที่ผู้ประกอบการและบริษัทที่สนใจสามารถปรับใช้เพื่อลดค่าใช้จ่าย พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านความรวดเร็วในการบริหารธุรกิจโลจิสติกส์ และต่อยอดสร้างสรรค์นวัตกรรมโลจิสิตกส์ในอนาคต” คุณ Oliver Marc Schätzleผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท HERE (Thailand) จำกัด กล่าว

พบกับ HERE (THAILAND)
ได้ที่บูธ C33 ฮอลล์ 98
KDC ให้ความเชี่ยวชาญด้านคลัง
และการบริหารเอกสาร
“บริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัด หรือ KDC คือผู้เชี่ยวชาญด้านคลังและการบริหารเอกสาร โดยบริษัทฯ ยังขยายความเชี่ยวชาญไปสู่ด้านโซลูชั่นการบริหารเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ผ่านการประยุกต์ใช้นวัตกรรมและระบบรักษาความปลอดภัยที่จะรักษาและปกป้องข้อมูลสำคัญเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า” คุณสุภาพ ตั้งตรัยรัตนกุลกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัด กล่าว"    

พบกับ กรุงเทพคลังเอกสาร 
ได้ที่บูธ A15 ฮอลล์ 98


Locus เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการซัพพลายเชนด้วย AI 
“Locus นำเสนอโปรแกรมที่ให้ระบบอัตโนมัติเพื่อการจัดการซัพพลายเชนโดยประยุกต์ใช้ deep learning และ proprietary algorithms ในการเสริมประสิทธิภาพและตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่งตั้งแต่การส่งแบบเร่งด่วน (Instant Dispatch) หรือการส่งในวันถัดไป (Next Day Delivery) นวัตกรรมของเราสามารถรับมือกับเส้นทางขนส่งในประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์ความการขนส่งที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและสามารถลดค่าใช้จ่ายโลจิสติกส์ให้ผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ” คุณ Ayesha Zafarผู้อำนวยการฝ่ายขาย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท LOCUS.SH กล่าว

พบกับ Locus ได้ที่บูธ H15 ฮอลล์ 98
DTC ให้เทคโนโลยี IVMS 
เพื่อการขนส่งที่ปลอดภัยเหนือระดับ 
"DTC Enterprise คือผู้ผลิตและจำหน่ายระบบติดตามรถยนต์และกล้องติดรถยนต์ รวมไปถึงโซลูชั่น IoT ที่บริษัทฯ ได้พัฒนาภายในประเทศและต่างประเทศ โดยในงาน เราจะนำเสนอ IVMS PRO อุปกรณ์ควบคุมพฤติกรรมการขับรถ ที่สามารถติดตามเส้นทางการเดินรถแบบเรียลไทม์ พร้อมบันทึกรายงานการขับขี่ เพื่อประสิทธิภาพในการลดอุบัติเหตุและส่งเสริมพฤติกรรมการขับรถที่ปลอดภัย” คุณทศพล คุณะเพิ่มศิริ กรรมการ
ผู้จัดการใหญ่บริษัท D.T.C. Enterprise จำกัด กล่าว

พบกับ D.T.C. Enterprise 
ได้ที่บูธ C24 ฮอลล์ 98
 
SYMPOSIUM 2019
Transform and Collaborate towards Greater Success

งานสัมมนาระดับนานาชาติที่จะทำให้ผู้ฟังได้พบโอกาสและความท้าทายใหม่ในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก นับเป็นโอกาสสำคัญที่ผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์ของไทยจะได้ฟังและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในองค์กรชั้นนำระดับโลก…อ่านรายละเอียด

*หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และแปลเป็นภาษาไทย  
ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
World Transport & Logistics Forum Thailand 2019 
Bridging ASEAN through Digital Connectivity

นวัตกรรมดิจิตอลไม่ใช่แค่เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบทางธุรกิจในทุกวันนี้ แต่ได้สร้างโอกาสด้วยการเชื่อมต่อผู้คน ไอเดีย และสถานที่เข้าด้วยกัน คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันการเชื่อมต่อทางดิจิตอลที่ก้าวล้ำขึ้นกว่าเดิมผ่าน World Transport & Logistics Forum Thailand 2019 โดยผู้แทนจาก World Bank…อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

*หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
สัมผัสเทคโนโลยีโดรนแห่งอนาคต
ในส่วนแสดงพิเศษ “Innovation Showcase” พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ หรือโดรนโดย Fling ผู้เชี่ยวชาญด้านโดรนชั้นนำ เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีโดรน มาเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าที่เหนือกว่า
เตรียมพร้อมยกระดับความสามารถด้านโลจิสติกส์ของคุณที่งาน TILOG-LOGISTIX 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 66 2686 7222
อีเมล:
info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com