eNewsletter#6
ที่งาน TILOG-LOGISTIX 2019 ผู้ชมงานจะได้พบกับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำ ที่เชี่ยวชาญ
ในการออกแบบและพร้อมนำเสนอบริการ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของธุรกิจคุณ
พบนวัตกรรมใหม่จากผู้เชี่ยวชาญ
โลจิสติกส์ระดับโลก
Kuehne Nagel ให้บริการโลจิสติกส์ประสิทธิภาพระดับโลก และเรามีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในพื้นที่บริการและข้อมูลด้านอุตสาหกรรม บวกกับประสบการณ์ทำงานในภูมิภาคเอเชียตั้งแต่ปี 2508 และมีการจัดตั้งฐานปฏิบัติการทั้งในไทย กัมพูชา และเมียนมา
ซึ่งผู้เชี่ยวชาญกว่า 400 ราย และเทคโนโลยีล้ำสมัยของเราจะช่วยขนส่งสินค้าของคุณสู่ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด” คุณ Bjoern Schoon กรรมการผู้จัดการ Kuehne Nagel ประเทศไทย กัมพูชา และเมียนมา กล่าว  

พบผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์พร้อมโซลูชั่นระดับโลกได้ที่ Kuehne Nagel บู๊ธ C20 ฮอลล์ 98 ในงาน TILOG-LOGISTIX 2019
ไทยสมเด็จ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์
ชั้นนำด้านพิธีศุลกากรทุกประเภท
“ปัจจัยความสำเร็จของเรา อยู่ที่การมุ่งมั่นพัฒนาในทุกด้าน เช่น ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ICCT บุคลากร การรับประกันประสิทธิภาพและคุณภาพ โดยไทยสมเด็จได้พิสูจน์ถึงคุณค่าผ่านเกียรติบัตรและรางวัลโดยเฉพาะรางวัลผู้ประกอบการที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ โลจิสติกส์ หรือ ELMA และ รางวัลธุรกิจบริการยอดเยี่ยมประเภทโลจิสติกส์ จาก Prime Minister’s Award”
คุณวิสาร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมเด็จ เซอร์วิส จำกัด กล่าว

ร่วมค้นพบคำตอบว่าผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำของไทยจะรับประกันความพึงพอใจของคุณได้อย่างไรที่ บู๊ธ B20 ฮอลล์ 98 ในงาน TILOG-LOGISTIX 2019
งานสัมมนาระดับนานาชาติที่จะทำให้ผู้ฟังได้พบโอกาสและความท้าทายใหม่ในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก นับเป็นโอกาสสำคัญที่ผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์ของไทยจะได้ฟังและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในองค์กรชั้นนำระดับโลก…อ่านรายละเอียด

*หมายเหตุ:  บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และแปลเป็นภาษาไทย  
ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สัมผัสเทคโนโลยีโดรนแห่งอนาคต

ในส่วนแสดงพิเศษ “Innovation Showcase” พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ หรือโดรนโดย Fling ผู้เชี่ยวชาญด้านโดรนชั้นนำ เพื่อให้ผู้ประกอบการเข้าใจถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีโดรน มาเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าที่เหนือกว่า
เตรียมพร้อมยกระดับความสามารถด้านโลจิสติกส์ของคุณที่งาน TILOG-LOGISTIX 2019 ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 66 2686 7222
อีเมล: info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ 
www.tilog-logistix.com