eNewsletter#5
บริษัท ซิสเต็ม โลจิสติกส์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญระดับสากลในการสร้างโซลูชั่นในการจัดระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ (Intralogistics) ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานต่างๆ ให้แก่ธุรกิจด้านซัพพลายเชน (Supply Chains) คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า (Distribution Centers) พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพื่อธุรกิจในทั่วทุกมุมโลก

“บริษัท ซิสเต็ม โลจิสติกส์ จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นโลจิสติกส์เพื่อธุรกิจอาหารเป็นพิเศษ (เครื่องดื่ม อาหาร การขายปลีก) โดยโซลูชั่นของบริษัทฯ ได้ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ และครอบคลุมตั้งแต่ระบบอัตโนมัติในคลังสินค้าและเครื่องมือหยิบจับสินค้า (ทั้งประเภทที่ใช้ในการจัดเก็บและรวบรวมสินค้า) อาทิ เครนจัดเก็บสินค้า, มินิโหลด (miniloads), รถลำเลียงสินค้าอัตโนมัติโดยใช้เลเซอร์, ระบบขนถ่ายวัสดุ, รวมไปถึงซอฟแวร์และบริการต่างๆ” คุณ แอนเดรีย เซซาโรนี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสเต็ม โลจิสติกส์ จำกัด กล่าว

จากการที่ ซิสเต็ม โลจิสติกส์ พัฒนาโซลูชั่นโลจิสติกส์เพื่อธุรกิจด้านอาหารโดยเฉพาะเครื่องดื่ม มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ทำให้บริษัทฯ ได้สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ โดยมีแบรนด์เครื่องดื่มระดับระดับชั้นนำต่างๆ ได้ให้ความไว้วางใจซิสเต็ม โลจิสติกส์ในการเข้ามาวางระบบในโรงงานทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นที่สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรปเหนือ สเปน ตะวันออกกลาง ไปจนถึงภูมิภาคเอเชีย โดยปัจจุบันบริษัทฯ กำลังขยายความเชี่ยวชาญธุรกิจไปกลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคและด้านการขายปลีกอีกด้วย

ยกระดับคุณภาพโลจิสติกส์เพื่อธุรกิจอาหารของคุณ เข้ามาพบนวัตกรรมโซลูชั่นใหม่จาก ซิสเต็ม โลจิสติกส์ ได้ที่งาน TILOG-LOGISTIX 2019
ตามเทรนด์ให้ทันกับ New Features สำหรับงานปีนี้
ตอบสนองความต้องการให้ทั้งผู้ประกอบการและผู้ใช้บริการในปัจจุบัน
  • Last Mile Delivery: การบริการจัดส่งสินค้าในช่วงสุดท้าย หรือการขนส่งไปยังผู้ใช้ปลายทาง (end user)
  • Self-storage: ธุรกิจที่ให้บริการเช่าพื้นที่เก็บของส่วนตัว สำหรับบริษัทและบุคคลธรรมดา
 
สร้างเครือข่ายและพลิกโฉมองค์กรสู่โลจิสติกส์อนาคต
TILOG-LOGISTIX 2019 คืองานแสดงสินค้าที่ครบครันที่สุดในด้านโลจิสติกส์ที่มุ่งมั่นนำผู้ประกอบการและนักอุตสาหกรรมให้พบกับเทรนด์ล่าสุดทั้งในด้านเทคโนโลยี องค์ความรู้ บริการ และคู่ค้าธุรกิจจากทั้งในและต่างประเทศ ท่านจะได้พบหลากหลายปัจจัยเพื่อการพัฒนาธุรกิจที่จะส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการร่วมมือระหว่างกันและกันในธุรกิจโลจิสติกส์ งานนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณรับมือกับการแข่งขันระดับโลก
สนใจแสดงสินค้า รีบสำรองพื้นที่ของคุณ เพื่อโอกาสที่มากกว่า คลิกที่นี่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 
66 2686 7222
อีเมล:info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com