จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณาคลิกที่นี่


ผู้ร่วมงาน TILOG-LOGISTIX ทุกท่านจะได้รับชมสาธิตการแสดงแขนกลจาก 3 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกโดยตรงซึ่งเป็นการจัดแสดงร่วมกันครั้งแรกในประเทศไทย โดยผู้ชมงานจะสามารถรับทราบและเห็นถึงทิศทางการจัดการโลจิสติกส์ในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เทคโนโลยีหุ่นยนต์จะเข้ามามีบทบาทในการต่อยอดธุรกิจและเพิ่มศักยภาพการผลิต ไม่ผิดนักหากจะกล่าวว่าเจ้าของกิจการที่มีความเข้าใจในศักยภาพและพร้อมจะต่อยอดธุรกิจด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์จะได้เปรียบในการแข่งขันและจะเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

ห้ามพลาดกับการแสดงที่ตื่นตาตื่นใจใน Innovation Showcase
ภายในงาน TILOG-LOGISTIX 2017 ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2560 ไบเทค กรุงเทพฯ
บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระบบติดตามและบริหารยานพาหนะผ่านดาวเทียม จีพีเอส โดยมุ่งมั่นในการให้บริการ คิดค้นและพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง อาทิ ซอฟต์แวร์
เครือข่ายสื่อสารข้อมูลต่างๆ
แอพพลิเคชั่น ที่สามารถใช้งานได้ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และการผสมผสานเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ากับระบบสื่อสารโทรคมนาคมด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่จะบริการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า

“ปัจจุบันผู้ประกอบการเริ่มเล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยในการขับขี่ รวมถึงการบริหารต้นทุนในการขนส่งมากขึ้น ผ่านระบบบริหารจัดการการขนส่งสินค้าดาวเทียมจีพีเอส นอกจากนี้เทคโนโลยี Internet of Thing (IOT) กำลังเป็นที่นิยมแพร่หลาย ซึ่งเป็นโอกาสของวันลิ้งค์ที่จะพัฒนาสินค้าและบริการภายใต้เทคโนโลยี IOT เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นครับ” คุณ ภาณุวิทย์ แจ้งสว่าง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของบริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด

คุณภาณุวิทย์ กล่าวเสริมว่า “ด้วยชื่อเสียงของงาน
TILOG-LOGISTIX ได้รวบรวมนักอุตสาหกรรมกว่า 10,000 รายจากหลายภาคส่วนให้มารวมตัวกัน ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับพวกเราในการสร้างความตระหนักรู้ของสินค้าและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ในตลาดอาเซียน+6”

“โดยในปีนี้ บริษัทมีความประสงค์ที่จะประชาสัมพันธ์การบริการของเราอย่าง ONETRACK SMART ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานในระดับสูง สามารถแสดงรายงานการเดินทางของรถได้หลากหลาย มีระบบที่รองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เช่น กล้องถ่ายภาพ, อุปกรณ์ตรวจวัดระดับน้ำมัน, เซ็นเซอร์ประตู ฯลฯ โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลของรถที่ต้องการและสถานะของผู้ขับขี่ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ”

ลับคมขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจจะง่ายกว่าที่เคยในงาน TILOG-LOGISTIX 2017
โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่
"โลกธุรกิจในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนเกือบทุกอุตสาหกรรม ตั้งแต่ด้านการผลิต การตลาด ตลอดจนถึงการ
กระจายสินค้า ดังนั้นบริษัทของเราได้มีการศึกษาและลงทุนทางเทคโนโลยีทางด้านการบริหารข้อมูลระดับองค์กรมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทั้งภาครัฐและเอกชน” คุณชาญชัย ล้ำยอดมรรคผล กรรมการผู้จัดการของบริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัด

บริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัดเป็นผู้ให้บริการการจัดเก็บเอกสารและบริหารข้อมูลทางธุรกิจ บริษัทฯ เน้นด้านการให้บริการด้านการให้บริการเก็บรักษาเอกสารและข้อมูลของลูกค้าทุกรูปแบบโดยใช้เทคโนโลยีเทคโนโลยีการบริหารคลังเอกสารที่ล้ำสมัยในการจัดการข้อมูลทั้งในรูปแบบเอกสารต้นฉบับและอิเล็กทรอนิกส์ ในปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่ามีคุณภาพการบริการในระดับแนวหน้า​อีกด้วย

คุณชาญชัย กล่าวเสริมว่า “บริษัทได้เล็งเห็นว่างาน
TILOG-LOGISTIX ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหมาะสมที่จะช่วยรักษาสถานะที่แข็งแกร่งในตลาด พร้อมแนะนำการบริการที่เหนือกว่าในการจัดเก็บข้อมูล เปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนไอเดีย ศึกษาตลาด ตลอดจน สร้างพันธมิตรทางธุรกิจใหม่กับผู้ร่วมงานนักธุรกิจรายอื่นภายในงาน”

ความเปลี่ยนแปลงคือสิ่งที่แน่นอนในโลกธุรกิจและนักอุตสาหกรรมที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนไป เพื่อคงไว้ซึ่งความได้เปรียบ ดังนั้นงาน TILOG-LOGISTIX จะเป็นเวทีห้ามพลาดสำหรับนักอุตสาหกรรมที่กำลังมองหาความก้าวหน้าทางธุรกิจเพื่อรับมือกับทุกความเปลี่ยนแปลงในอนาคต โดยคุณสามารถลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ที่นี่
eNewsletter#9

ส่งเมล์นี้ให้เพื่อนคุณ
เติมอีเมล์ลงในช่องว่าง

ไม่เห็นฟอร์ม? คลิกที่นี่
“TILOG-LOGISTIX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น
ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลพบทัพกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ อาทิ การประชุม การสัมมนา และพื้นที่แสดงพิเศษมากมาย ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ ตลอดเสริมศักยภาพกิจการของคุณให้เติบโตยิ่งขึ้น โดยมีกิจกรรมดังต่อไปนี้
 1. การประกาศรางวัล ELMA award (Excellent Logistics Management Award) – กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อการประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ของไทยที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์
 2. Trade Logistics Symposium 2017 – เวทีสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ระดับนานาชาติ โดยมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์จากกลุ่มประเทศ อาเซียน+6 มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนาความเชื่อมโยงในกลุ่มประเทศ อาเซียน+6
 3. World Transport Logistics Forum Thailand 2017 – ภายในสัมมนา จะบรรยายพิเศษครอบคลุมปัจจัยสำคัญสำหรับการต่อยอดเครือข่ายธุรกิจในภูมิภาค CLMV
 4. ECR talk 2017 – ก้าวทันกระแสอีคอมเมิร์ซในปัจจุบันและอนาคตกับกูรูผู้เชี่ยวชาญใน ECR talk 2017 พร้อมขยายเครือข่ายธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญในวงการ FMCG
 5. GS1 Conference (Closed Session) – เจาะลึกการใช้และประโยชน์จากเทคโนโลยี RFID ตลอดจนสร้างเครือข่ายกับนักอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ด้านบาร์โค้ด
 6. Innovation Showcase – ส่องอนาคตโลจิสติกส์ผ่านการสาธิตแขนกลจาก 3 แบรนด์ชั้นนำในวงการ
 7. Thai Logistics Startup Pavilion – โอกาสที่จะได้พบกับนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์จากผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ของไทย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่
    สินค้าเด่นภายในงาน


MACROMOS PVC (ผ้าใบเอนกประสงค์
UV + WATERPROOF)

Brand : MacroMos PVC
Model : PVC Tarpaulin
 • ผ้าใบเอนกประสงค์ใช้สำหรับเป็นผ้าใบคลุมรถบรรทุก รถขนส่ง คลุมโกดัง คลังสินค้า และเต็นท์ทุกขนาด
 • ผลิตมาให้ใช้งานได้หลากหลายรุปแบบเพราะวัตถุดิบสามารถป้องกัน UV กันน้ำ ไม่ลามไฟ อีกทั้งยังน้ำหนักเบาและเหนียวกว่าปกติถึง 3 เท่า
 • ลดปัญหาความเสียหายของสินค้าได้เป็นอย่างดี
 • สามารถสั่งตัดตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้

MACROMOS COVERS
ENGINEERING LTD.CROSS BORDER TRUCK SERVICE
 • Own license for multimodal transport with own office in Cambodia and Myanmar

MASS TRANSPORT EXPRESS CO., LTD.CUSTOMS BROKERAGE SERVICE
 • Shipping service
 • Consultancy service
 • Duty drawback and tax refunds

THAISOMDEJ SERVICE CO., LTD.Wire Container
 • Foldable-save space when not in use, ideal for return journeys
 • Stackable-Increase warehouse storage capacity at least 4 times
 • Four-way entry for easy use with lift trucks
 • Durable-up to 5 years service life, saving huge money

Dalian Huameilong Metal
Products Co., Ltd.

ภายในงาน มีหลากหลายวิธีที่จะทำให้คุณได้พบกับคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ แต่บริการการจับคู่ทางธุรกิจถือเป็นวิธีที่รวดเร็วและประหยัดเวลาที่สุดวิธีหนึ่งในการตามหาคู่ค้าที่ใช้ 

เพียงส่งอีเมล์แสดงความสนใจรับบริการถึงทีมงานที่ delegation@reedtradex.co.th หรือติดต่อ คุณบุญจิระ หรือ คุณ นวรัตน์ ที่โทร. 0 2686 7248 หรือ 0 2686 7294
เพื่อให้การเข้าร่วมงานของท่านได้รับประโยชน์และสร้างโอกาสทางธุรกิจสูงสุดตลอดระยะเวลาของการจัดงาน TILOG-LOGISTIX 2017
ผู้ประกอบการไทยสามารถเชิญคู่ค้าของคุณจากต่างประเทศเข้าชมเทคโนโลยีและเจรจาทางธุรกิจร่วมกับท่าน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากโครงการ Business Delegation อาทิ ห้องพักฟรี 2 คืน การเยี่ยมชมระบบโลจิสติกส์ของผู้ประกอบการชั้นนำในประเทศไทย รับฟรีคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้า การใช้ห้องรับรองสำหรับผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศ และบริการจับคู่ทางธุรกิจ


สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อ
ไปยังอีเมล์ delegation@reedtradex.co.th
งานแสดงสินค้า “TILOG-LOGISTIX” ได้สร้างชื่อเสียงในกลุ่มนักอุตสาหกรรมในฐานะเวทีสำหรับสร้างเครือข่าย และเจรจาทางธุรกิจสำหรับวงการโลจิสติกส์ ซึ่งปีที่แล้ว งาน TILOG-LOGISTIX
ได้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 รายครอบคลุมทั้งกลุ่มผู้ผลิต
ผู้จัดจำหน่าย และเจ้าของกิจการ จากหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน

ด้วยเหตุนี้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้ผนึกกำลังร่วมจัดงาน TILOG-LOGISTIX ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “ASEAN+6 Connectivity for Sustainable Growth” ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16-18 สิงหาคม 2560
ที่ฮอลล์ 98
โดยมีจุดประสงค์ในการยกระดับและเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างเสริมความสัมพันธ์ระยะยาวกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน
เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าหรือลงทะเบียนการชมงานเป็นหมู่คณะ (ผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่าน
จากหน่วยงานเดียวกัน)
ได้ทาง www.tilog-logistix.com เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:
 • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
 • รับคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบซีดีได้ฟรี
 • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณฟรี
 • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์
  (สำหรับการชมงานเป็นหมู่คณะเท่านั้น)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
สนใจสำรองพื้นที่หรือสอบถามข้อมูล โทร. 02 686 7222 หรืออีเมล์ info@tilog-logistix.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.tilog-logistix.com