จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณาคลิกที่นี่


“กระแสโลกาภิวัฒน์และความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีได้เปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคในธุรกิจต่างๆโดยเฉพาะธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ในปัจจุบันผู้บริโภคต่างต้องการที่จะได้รับสินค้ารวดเร็วมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ Last Mile Delivery ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในการตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้าในส่วนนี้” คุณ Tan Wee Keng Industry Manager บริษัท เชงฮัว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

บริษัท เชงฮัว จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการขนถ่ายลำเลียงสินค้าตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ตลอดจนถึงการจัดส่งสินค้ามากว่า 50 ปี บริษัทได้ให้บริการโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่คุ้มค่ากับราคาซึ่งพร้อมจะตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่นและ ผลกำไรของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น

“จากการประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้นของงาน TILOG-LOGISTIX เมื่อปีที่ผ่านมา บริษัทได้เล็งเห็นว่างาน TILOG-LOGISTIX ถือเป็นเวทีสำคัญในการประชาสัมพันธ์บริษัทและเทคโนโลยีการคัดแยกสินค้าในหมู่นักอุตสาหกรรมจากประเทศต่างๆในภูมิภาคอาเซียน+6

“ผู้เข้าร่วมงานในปีนี้จะได้สัมผัสกับโซลูชั่นคัดแยกสินค้าล้ำสมัยอย่าง MegaSort sorter solutions ที่สามารถช่วยคัดแยกสินค้ากว่า 10,000 ชิ้นได้ภายในหนึ่งชั่วโมง โดยโซลูชั่นนี้จะช่วยยกระดับสมรรถภาพในการผลิต การขนถ่ายสินค้าและเติมเต็มความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าในปัจจุบันครับ”

หากคุณกำลังมองหาสุดยอดนวัตกรรม โซลูชั่นด้านการคัดแยกสินค้า
ห้ามพลาดที่จะเยี่ยมชมบริษัท เชงฮัว (ประเทศไทย) จำกัดภายในงาน ‘TILOG-LOGISTIX 2017’ โดยคุณสามารถลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ที่นี่ตลอดระยะเวลาจัดงาน เตรียมพบกับทัพกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ อาทิ การประชุม การสัมมนา และพื้นที่แสดงพิเศษมากมาย ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ ตลอดเสริมศักยภาพกิจการของคุณให้เติบโตยิ่งขึ้น โดยมีกิจกรรมดังต่อไปนี้
 1. การประกาศรางวัล ELMA award (Excellent Logistics Management Award) – กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อการประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ของไทยที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส
 2. Trade Logistics Symposium 2017 – เวทีสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ระดับนานาชาติ โดยมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์จากกลุ่มประเทศ อาเซียน+6 มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนาความเชื่อมโยงในกลุ่มประเทศ อาเซียน+6
 3. World Transport Logistics Forum Thailand 2017 – ภายในสัมมนา จะบรรยายพิเศษครอบคลุมปัจจัยสำคัญสำหรับการต่อยอดเครือข่ายธุรกิจในภูมิภาค CLMV
 4. ECR talk 2017 – ก้าวทันกระแสอีคอมเมิร์ซในปัจจุบันและอนาคตกับกูรูผู้เชี่ยวชาญใน ECR talk 2017 พร้อมขยายเครือข่ายธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญในวงการ FMCG
 5. GS1 Conference (Closed Session) – เจาะลึกการใช้และประโยชน์จากเทคโนโลยี RFID ตลอดจนสร้างเครือข่ายกับนักอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ด้านบาร์โคด
 6. Innovation Showcase – ส่องอนาคตโลจิสติกส์ผ่านการสาธิตแขนกลจาก 3 แบรนด์ชั้นนำในวงการ
 7. Thai Logistics Startup Pavilion - โอกาสที่จะได้พบกับนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์จากผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ของไทย
หากท่านสนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาล่วงหน้า
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tilog-logistix.com

eNewsletter#6

ส่งเมล์นี้ให้เพื่อนคุณ
เติมอีเมล์ลงในช่องว่าง

ไม่เห็นฟอร์ม? คลิกที่นี่

ภายในงาน มีหลากหลายวิธีที่จะทำให้คุณได้พบกับคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ แต่บริการการจับคู่ทางธุรกิจถือเป็นวิธีที่รวดเร็วและประหยัดเวลาที่สุดวิธีหนึ่งในการตามหาคู่ค้าที่ใช้ 

เพียงส่งอีเมล์แสดงความสนใจรับบริการถึงทีมงานที่ delegation@reedtradex.co.th หรือติดต่อ คุณ นวรัตน์ 
หรือ จิตศิริ ที่โทร. 0 2686 7248 หรือ 0 2686 7294
เพื่อให้การเข้าร่วมงานของท่านได้รับประโยชน์และสร้างโอกาสทางธุรกิจสูงสุดตลอดระยะเวลาของการจัดงาน TILOG-LOGISTIX 2017
ผู้ประกอบการไทยสามารถเชิญคู่ค้าของคุณจากต่างประเทศเข้าชมเทคโนโลยีและเจรจาทางธุรกิจร่วมกับท่าน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากโครงการ Business Delegation อาทิ ห้องพักฟรี 2 คืน การเยี่ยมชมระบบโลจิสติกส์ของผู้ประกอบการชั้นนำในประเทศไทย รับฟรีคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้า การใช้ห้องรับรองสำหรับผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศ และบริการจับคู่ทางธุรกิจ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อ
ไปยังอีเมล์ delegation@reedtradex.co.th
งานแสดงสินค้า “TILOG-LOGISTIX” ได้สร้างชื่อเสียงในกลุ่มนักอุตสาหกรรมในฐานะเวทีสำหรับสร้างเครือข่าย และเจรจาทางธุรกิจสำหรับวงการโลจิสติกส์ ซึ่งปีที่แล้ว งาน TILOG-LOGISTIX ได้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น
มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 รายครอบคลุมทั้งกลุ่มผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และเจ้าของกิจการ จากหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน

ด้วยเหตุนี้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้ผนึกกำลังร่วมจัดงาน TILOG-LOGISTIX ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “ASEAN+6 Connectivity for Sustainable Growth” ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16-18 สิงหาคม 2560 ที่ฮอลล์ 98 โดยมีจุดประสงค์ในการยกระดับและเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างเสริมความสัมพันธ์ระยะยาวกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน
เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าหรือลงทะเบียนการชมงานเป็นหมู่คณะ
(ผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน) ได้ทาง www.tilog-logistix.com เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:
 • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
 • รับคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้าในรูปแบบซีดีได้ฟรี
 • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณฟรี
 • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์
  (สำหรับการชมงานเป็นหมู่คณะเท่านั้น)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
สนใจสำรองพื้นที่หรือสอบถามข้อมูล โทร. 02 686 7222 หรืออีเมล์ info@tilog-logistix.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.tilog-logistix.com