จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณาคลิกที่นี่ธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ต่างก็ให้ความสนใจและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนากลยุทธ์เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนจะก้าวเข้ามามีบทบาทที่สำคัญมากขึ้นในการขยายฐานทางธุรกิจและเสริมความสำเร็จธุรกิจของคุณ ซึ่งปัจจุบันความต้องการของลูกค้าในตลาดก็เพิ่มความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเหล่านักธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างจำเป็นที่จะต้องยกระดับเทคโนโลยี พร้อมขยายเครือข่ายด้านโลจิสติกส์กันมากขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายที่จะเจอในอนาคต

งาน TILOG-LOGISTIX เป็นช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพของวงการโลจิสติกส์ มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 10,000 รายจากหลายภาคส่วน อาทิ อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องใช้ส่วนบุคคล ยานยนต์ การเกษตรและอิเล็กทรอนิกส์ ที่จะมารวมตัวกันเพื่อมองหาเทคโนโลยีล้ำสมัยจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 415 แบรนด์ 25 ประเทศ
โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสสุดยอดโซลูชั่นทางโลจิสติกส์ เช่น ระบบ GPS ล้ำสมัย รถขนส่งเคลื่อนที่อัตโนมัติ รถโฟร์คลิฟท์ประสิทธิภาพสูง ระบบชั้นวางสินค้าอัจฉริยะ และอีกมากมาย เพื่อยกระดับธุรกิจให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและการบริการ
“TILOG-LOGIXTIX 2017”
ภายใต้แนวคิด “ASEAN+6 Connectivity for Sustainable Growth” จะเป็นเวทีให้คุณได้ค้นหาโซลูชั่นและขยายเครือข่ายทางโลจิสติกส์เพื่อวางรากฐานกิจการให้มีความมั่นคง ตลอดจนเติบโตเพื่อนำธุรกิจไปสู่อีกขั้นของความสำเร็จ

สำรองพื้นที่ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ +66 26867222 
อีเมล: info@tilog-logistix.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.comเพื่อยกระดับศักยภาพและจุดแข็งของวงการโลจิสติกส์ในประเทศไทย องค์กรและสมาคมชั้นนำในประเทศไทยต่างพร้อมให้การสนับสนุนการจัดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและการบริการ TILOG-LOGISTIX ครั้งที่ 3 อย่างเต็มที่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แก่วงการโลจิสติกส์ไทย โดยผู้เข้าร่วมงานจะสามารถสร้างเครือข่ายทางธุรกิจใหม่ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

รายชื่อหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน:

    สินค้าเด่นภายในงานปีที่แล้วTRANSPORT THAILAND TO MYANMAR
  • รับขนส่งทางบก เคลีย เข้า-ออก ไทย-พม่าขนส่ง ดอร์ ทู ดอร์
  • รับเคลียร์ ขาออกทางเรือจากไทย ไป พม่า

CARGO MYANMAR CO., LTD.


ELECTRIC PALLET TRUCK
Brand : DL
Model : WP46-25
  • Easily to control with electric power steering function
  • High performance with effortless lift and travel
  • Ergonomic design to ensure safety and comfort of the operator
  • Robust steel construction

M-RICH CORPORATION CO., LTD.


ERP SOFTWARE SYSTEM

ระบบ Q-ERP เป็นระบบซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นให้เหมาะกับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมโดยตรง อาทิ เช่น ระบบซื้อ ระบบขาย ระบบคลังสินค้า ระบบบัญชีและระบบการผลิต ซึ่งจะสามารถติดตามและลดความซ้ำซ้อนของการทำงานลง และนำข้อมูลที่ได้มาทำการวิเคราะห์และวางแผนต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตลาด การจัดการด้านคลังสินค้า การวางแผนการผลิต เป็นต้น

QUADRA TECHNOLOGY CO., LTD.


DIESEL ENGINE FORKLIFT 7L SERIES 3T
Brand : CT POWER
Model : FD30
  • Originated from Taiwan produced in China. Serve the wholeworld.
  • Original Japan diesel engine, 3 stage 4.5 m mast German profiled steel, capacity 3,000 kg. Tailift auto transmission.
  • Integrated frame meets advanced international safety. Hydraulic steering system with smart power steering wheel.
  • Good quality profile bar to ensure superior strength & hardness.

RICHLAND FORKLIFT CO., LTD.

eNewsletter#2

ส่งเมล์นี้ให้เพื่อนคุณ
เติมอีเมล์ลงในช่องว่าง

ไม่เห็นฟอร์ม? คลิกที่นี่


  ข่าวอุตสาหกรรม


ลาล่ามูฟขยายฐานบริการ
100 เมืองในเอเชีย


ลาล่ามูฟ บริษัทขนส่งสินค้าจากฮ่องกงเตรียมระดมทุนขั้น ซีรีย์ บี กว่า 30 ล้านดอลลาร์เตรียมขยายการบริการครอบคลุมมากกว่า 100 เมืองในเอเชียภายในสิ้นปีนี้

ปัจจุบันลาล่ามูฟเปิดให้บริการใน 45 เมืองในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ลาล่ามูฟกล่าวว่า ปัจจุบันเอเชีย เป็นพื้นที่ที่ลาล่ามูฟให้บริการครอบคลุมมากที่สุด ช่วยผู้ใช้บริการเชื่อมต่อกับคนขับรถขนส่งกว่า 500,000 ราย ผ่านแอพพลิเคชั่น โดยมีผู้ใช้บริการการขนส่งมากกว่า 5 ล้านคน

นายชิง เชา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ
ลาล่ามูฟเชื่อว่าเราอยู่ในช่วงที่ธุรกิจจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

บริษัทได้รับการขนานนามว่า อูเบอร์สำหรับส่งสินค้า เนื่องจากบริษัทบริการส่งสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งลาล่ามูฟได้มอบสิทธิในการเลือกสถานที่รับส่งสินค้า ประเภท
ยานพาหนะ การจองล่วงหน้าหรือแม้กระทั่งการจัดส่งสินค้าได้ทันทีอีกด้วย

บริษัทสามารถปรับแต่งบัญชีส่วนตัวเพื่อใช้บริการ “คนขับรถที่ชื่นชอบ” พร้อมกำหนดเส้นทางการส่งสินค้าเพื่อประหยัดเวลาได้อย่างง่ายดาย

บริษัทลาล่ามูฟได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ “ไลน์” หนึ่งในแอพพลิเคชั่นบนมือถือชั้นนำของโลกเพื่อพัฒนาแอพพลิเคชั่น LINE MAN ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บริการรับ-ส่งเอกสาร พัสดุ สั่งซื้ออาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วฉับไว

(แหล่งข้อมูล: Inside Retail Asia)


คลิกที่นี่ เพื่อเดินหน้าเหนือคู่แข่งและพบปะผู้มีอำนาจในการตัดสินใจในการซื้อจำนวนมาก