จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณาคลิกที่นี่งานแสดงสินค้า “TILOG-LOGISTIX” ได้สร้างชื่อเสียงในกลุ่มนักอุตสาหกรรมในฐานะเวทีสำหรับสร้างเครือข่าย และเจรจาทางธุรกิจสำหรับวงการ
โลจิสติกส์ ซึ่งปีที่แล้ว งาน TILOG-LOGISTIX ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 ราย ครอบคลุมทั้งกลุ่มผู้ผลิต
ผู้จัดจำหน่าย และเจ้าของกิจการ จากหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน

ปัจจุบัน เราได้เข้าสู่ยุคที่มีการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่พร้อมจะพลิกโฉมขั้นตอนการดำเนินการและกลยุทธ์ด้านโลจิสติกส์ โดยหลายธุรกิจเริ่มหันมาพัฒนาการลงทุนกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซมากขึ้น ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องต่อยอดและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจกับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ด้วยเหตุนี้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จึงผนึกกำลังกับ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จัดงาน TILOG-LOGISTIX ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “ASEAN+6 Connectivity for Sustainable Growth” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 สิงหาคม 2560 ที่ฮอลล์ 98 โดยมีจุดประสงค์ในการยกระดับและเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างเสริมความสัมพันธ์ระยะยาวกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

เป็นที่ประจักษ์ว่า ธุรกิจอีคอมเมิร์ซมีการเติบโตขึ้นอย่างเป็นประวัติการณ์ในช่วงไม่กี่ปีทีผ่านมา ขณะเดียวกันความต้องการของลูกค้าก็มีความหลากหลายและซับซ้อนมากขึ้น จึงไม่ผิดนักหากจะกล่าวว่า โลจิสติกส์ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่จะช่วยต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ ซึ่งความเร็วในการขนส่งนั้นมีความสำคัญต่อลูกค้าอย่างมากเทียบเท่ากับคุณภาพของสินค้า ดังนั้นงาน TILOG-LOGISTIX 2017 จะถือเป็นช่องทางที่สมบูรณ์แบบในการประชาสัมพันธ์บริษัทของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมแสดงเครื่องจักรและการบริการล้ำสมัยเพื่อตอบสนองต่อแนวโน้มทางอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปภายในตลาด

สำรองพื้นที่ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ +66 26867222
อีเมล: info@tilog-logistix.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com

    เสียงตอบรับที่ดีจากงานปีที่ผ่านมา

“เราเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ชนะรางวัล ELMA ปีนี้ เรามาร่วมงานเพื่อประชาสัมพันธ์การบริการล่าสุดอย่าง ‘Cross-Border to Myanmar’ และแบรนด์ของเราให้อยู่ในใจของลูกค้ายิ่งขึ้น”

Ms. Chisanucha Chotsuk
Senior Sales Executive
LEO GLOBAL LOGISTICS CO., LTD.

“งาน
TILOG-LOGISTIX เป็นเวทีสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอย่างแท้จริง ที่ซึ่งบริษัทสามารถพบกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ถ้าคุณกำลังมองหาพาเลทพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน สามารถเยี่ยมชมบูธเราได้ที่ B14 ค่ะ”

Ms. Pitchamon Akkarawongwarit
Domestic Sales Executive

WINNER INTER PLAS
CO., LTD.


“บริษัทมองงาน TILOG-LOGISTIX เปรียบเสมือนเป็นโอกาสทางธุรกิจในการสร้างชื่อเสียงของบริษัทให้เป็นที่รู้จักในตลาด โดยภายในงาน ทางบริษัทได้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Automated Storage / Retrieval System (AS/RS) ที่สามารถช่วยลูกค้าของเราสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่งได้มาจัดแสดง”

Mr. Panit Deengamsupaya
Deputy General Manager
PLIC CORP., LTD.


“ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี บริษัทของเราถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกซึ่งเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ครบวงจร ปีนี้ เรายินดีแนะนำบริการพิเศษ เช่น การให้คำปรึกษาด้านการจัดการซัพพลายเชนที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ภายในงาน ซึ่งเปรียบเสมือนเวทีสำคัญสำหรับการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ”

Mr. Lersak Inchoo
Senior Manager,
Sales Department

NIPPON EXPRESS (THAILAND) CO., LTD.

    สินค้าเด่นภายในงานปีที่แล้ว

FULL POWERED PALLET TRUCK
Brand : BM TECH
Model : PPT25-30
 • Capacity 2000/2500/3000 kg
 • Our Performance
 • Electric Turning System (ETS.)
 • Equipped with AC Driving System

BM TECH CO., LTD.


CRYSTAL FLOOR
Brand : Reentech

Crystal Floor Concrete Polishing has become the foundation of modern building because of its modern look, durability, resistance to the elements, lower investment cost compared to the polymer system, long life with low maintenance cost and environment friendly. In addition, the system provides zero volatile organic content.

REENTECH CO., LTD.


SOLID TYRES FOR FORKLIFT
Brand : DUNLOP
Model : POWER LIFTER AND ELECSAVER TRT
 • Enhance Driving Performance (POWER LIFTER)
 • Deep and Width Lug for better stability and increase tire lift time (POWER LIFTER)
 • Design for Electric Forklift with Lib Lug Pattern (ELECSAVER TRT)
 • To reduce friction for increase battery life and comfort driving (ELECSAVER TRT)

J.L.FORKLIFT & PARTS CO., LTD.

HYGIENE PALLETS
Brand : Platinum Pro Plastic
Model : JHS1012F16

 • Brand New Product
 • Suitable for food and pharmaceutical products
 • Hygiene Pallets is designed for easily cleaning

PLATINUM PRO PLASTIC CO., LTD.


eNewsletter#1

ส่งเมล์นี้ให้เพื่อนคุณ
เติมอีเมล์ลงในช่องว่าง

ไม่เห็นฟอร์ม? คลิกที่นี่


  Industry News


ยักษ์ชนยักษ์ “อเมซอน”
บุกอาเซียน


บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง
“อเมซอน”(Amazon) เตรียมบุกตลาดอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับการเปิดตัวที่ประเทศสิงคโปร์ ที่ผ่านมายักษ์ใหญ่ค้าปลีกรายนี้ยังไม่เคยเปิดให้บริการในเอเชียตะออกเฉียงใต้ ซึ่งอเมซอนตอนนี้กำลังระดมทรัพย์สินอย่าง รถบรรทุกแช่เย็น และเริ่มจ้างพนักงานแล้วนำโดย “สตีเว่น สกรีฟ”(Steven Scrive) รับผิดชอบเป็นหัวหน้าในตลาดอาเซียน

ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นมีลูกค้ามากกว่า 600 ล้านคน แม้การค้าขายออนไลน์จะน้อยกว่าร้อยละ 5 ของการค้าขายทั้งหมดในปัจจุบัน แต่เศรษฐกิจดิจิทัลกำลังเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไปอีกกว่าทศวรรษ

ปัจจุบัน บริษัทอาลีบาบาก็บุกตลาดภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดยลงทุนในลาซาด้า บริษัทส่งสินค้า SingPost และบริษัทบริการชำระเงินอย่าง Ascend Money นอกจากนี้ อเมซอน ยังต้องแข่งขันอย่างดุเดือดกับอาลีบาบาที่มี บริษัทPaytm บริษัท Flipkart และบริษัท Snapdeal ในอินเดีย และตอนนี้อเมซอนได้ตัดสินใจที่จะกระโดดร่วมมาวงในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยอเมซอนมุ่งความสนใจเต็มที่กับการขยายบริการในสิงคโปร์ ซึ่งก็มีเหตุผลที่เลือกบุกสิงค์โปร์เป็นประเทศแรกในอาเซียน เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศเล็กและให้บริการง่ายในแง่ของการดำเนินงานอีกทั้งระดับการใช้จ่ายและวัฒนธรรมของผู้บริโภคนั้นก็คล้ายกับตลาดตะวันตกที่อเมซอนให้บริการอยู่

ในขณะที่ตลาดเกิดใหม่อื่นๆต้องใช้เวลาปรับตัว สิงคโปร์เป็นตลาดที่โดดเด่นชัดเจนที่สุดและมีศักยภาพเป็นศูนย์กลางได้ในภูมิภาคนี้

(Source: ASEAN TODAY, MARKETINGOOPS)

คลิกที่นี่ เพื่อเดินหน้าเหนือคู่แข่งและพบปะผู้มีอำนาจในการตัดสินใจในการซื้อจำนวนมาก