eNewsletter#4
ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาเป็นเวลา 40 ปี YUDO มุ่งมั่นพัฒนาระบบ Hot runner และผลิตชิ้นส่วนทุกประเภทด้วยตัวเองเพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และความมุ่งมั่นทุ่มเททำให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ในส่วนแบ่งตลาดโลก

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ให้โซลูชั่นที่หลากหลายผ่านไลน์สินค้าอย่างเช่น YUDO-STAR ที่ให้หุ่นยนต์หยิบจับชิ้นงานอัตโนมัติและระบบโรงงานอัตโนมัติ YUDO-SENS ที่ให้เครื่อง Injection rationalization และ YUDO-ROBOTICS ที่ให้ระบบแมชชีนทูลส์อัตโนมัติ บรรจุภัณฑ์ PETONE และโซลูชั่น PET Preform
คุณ Matthew Chong Fook Meng
ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท YUDO (Thailand) จำกัด

“Yudo Group กำลังดำเนินงานในส่วน R&D เพื่อส่งมอบไลน์สินค้าใหม่ที่จะตอบสนองตลาดด้านอื่น เช่นการแพทย์และบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของประเทศไทยเราตั้งใจว่าภายในปี 2563 จะขยายประสิทธิภาพและปริมาณการผลิตและให้เพิ่มมากขึ้นถึง 50% ดังนั้นเราจึงกำลังมองหาผู้ที่มีทักษะเพื่อเสริมกำลังการขายและบริการหลังการขายให้เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่นี่”
 
พัฒนาการผลิตพลาสติกให้เหนือชั้น
อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2019 จะเสริมพลังการผลิตพลาสติกผ่านการแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ครบครันที่สุดในอาเซียนในด้านเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบ งานนี้จะกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 28 เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจระหว่างนักอุตสาหกรรมระหว่างในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ผู้ที่เข้าร่วมก่อนจะได้รับสิทธิพิเศษและกิจกรรมประชาสัมพันธ์ตลอดปีเพื่อเป็นส่วนช่วยสนับสนุนกลยุทธ์การตลาดของคุณให้ได้รับประโยชน์สูงสุด 
สำรองพื้นที่ของคุณที่นี่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซด์ของเรา 
คลิกที่นี่
 
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
 
ข้อมูลงาน
งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ เป็นมหกรรมด้านเทคโนโลยีเพื่อการผลิตพลาสติกและปิโตรเคมีหนึ่งเดียวของไทย...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ เป็นงานเดียวที่พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับเจ้าของเทคโนโลยีในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย...
สำหรับผู้เข้าชมงาน
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ บรรจุภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์ หรืออุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง...
ดูข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.interplasthailand.com
โทร 02-686-7299 แฟกซ์ 02-686-7288 อีเมลinterplas@reedtradex.co.th
 
eNews Supporter