จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
eNewsletter#12
ความสร้างสรรค์คือสิ่งสำคัญในการสร้างแนวคิดทางธุรกิจให้ใหม่และมีประสิทธิผล ซึ่งแนวคิดนี้สามารถใช้ได้กับธุรกิจการทำแม่พิมพ์เช่นกัน ที่งานอินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2017 บริษัท คีป ครีเอทีฟ ทูลส์ จำกัด จะนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำร่วมกับผู้แสดงสินค้าระดับแนวหน้า เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตได้ค้นพบโซลูชั่นเพื่อการรักษาความสร้างสรรค์ให้การดำเนินงานด้านแม่พิมพ์อยู่เสมอ
 
“เราเชื่อว่าอินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2017 จะช่วยให้บริษัทได้ทำการตลาดที่กว้างขวางขึ้นในตลาดอาเซียน สินค้าของเรามีการออกแบบที่สร้างสรรค์และคุณภาพสูง เราจึงมั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ด้านเวลาในการผลิตสำหรับลูกค้าได้ นอกจากนี้ ประเทศไทยยังใกล้ชิดกับมาเลเซียพร้อมกับโอกาสในการลงทุนที่ดีและมีโครงสร้างภายในที่เพียบพร้อม เราจึงตัดสินใจขยายตลาดมาที่นี่ก่อนจะก้าวออกไปสู่ประเทศอื่นๆ ในอาเซียน โดยครั้งนี้สินค้าที่เราจะแนะนำคือเครื่องโอเวอร์โมลดิ้งพาร์ทพร้อมดับเบิ้ลคัลเลอร์”

มร. อึ้ง บูน ชิน
ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท คีป ครีเอทีฟ ทูลส์ จำกัดแม่พิมพ์เป็นต้นกำเนิดของหลายอุตสาหกรรม เช่นพลาสติก โลหะและยาง จึงต้องมีการพัฒนามาตรฐานให้อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย 4.0
ซึ่งการสัมมนานี้จะเป็นการร่วมกันค้นหาแนวทางในการจับจุดอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ยุค 4.0 จากผู้เชี่ยวชาญในวงการ 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ โทร 0 2686 7299
อีเมล์: intermold@reedtradex.co.th. www.intermoldthailand.com

Forward this mail to your friend at

Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. 

If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail
as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you.

Unsubscribe: Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s future market updates,
special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject lin
e.