จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service)
หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
    eNewsletter#5เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงสีเนื้อผ้ากำลังเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการสวมใส่แฟชั่นของคุณ โดยนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย University of Central Florida ได้ทำการวิจัยเทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนไป พวกเขาเรียกนวัตกรรมนี้ว่า ChroMorphous ซึ่งเนื้อผ้าจะถูกฝังด้วยเส้นใย micro-wire และเนื้อสี color-altering pigment เพื่อให้ผู้ใช้เปลี่ยนสีและลายผ้าตามอารมณ์ผ่านแอพมือถือ เมื่อกระแสไฟฟ้าไหลผ่านเส้นใยจะทำให้อุณหภูมิของเส้นใยเพิ่มขึ้น ก่อให้เนื้อสีเกิดปฏิกิริยาด้วยการเปลี่ยนสีของเนื้อผ้า

ทั้งนี้ เทคโนโลยีเนื้อผ้าอัจฉริยะ ChroMorphous คาดการณ์ว่าจะเริ่มผลิตเป็นจำนวนมากในต้นปีหน้า ในปัจจุบันเส้นใยสามารถนำมาใช้ผลิตกระเป๋าเป้ ผ้าพันคอ และกระเป๋าถือได้เท่านั้น เนื่องจากเส้นใยยังหนาเกินไปสำหรับเสื้อผ้าและชีวิตประจำวันอื่นๆ

รับทราบข่าวสาร เทรนด์ร้อนและกิจกรรมดีๆ มากมายได้จากช่องทางต่างๆ รวมถึงบัญชีไลน์ของงาน (ID: @gftexpo) ซึ่งคุณสามารถสแกนรหัส QR ด้านล่างเพื่อเริ่มติดตามเทรนด์อุตสาหกรรมล่าสุดอย่างต่อเนื่อง

(แหล่งข่าว: Thairath และ VentureBeat พ.ศ. 2561)
ผู้แสดงสินค้างาน จีเอฟที 2019 จะได้รับสิทธิประโยชน์จากกิจกรรมเสริมโอกาส ทั้งก่อนงาน ระหว่างงาน และหลังงาน ให้ชื่อแบรนด์ของคุณติดอยู่ในใจของผู้ซื้อตลอดทั้งปี นี่คือเวทีธุรกิจของอุตสาหกรรมที่จะให้โอกาสคุณขยายเครือข่ายธุรกิจกับผู้ซื้อจากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ตั้งแต่ผู้ผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า  นักออกแบบแฟชั่น ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ตลอดจนถึงผู้แทนการค้าจากต่างประเทศ
งาน จีเอฟที” จะถูกจัดพร้อมกับงาน การ์เม้นท์ เมนูแฟกเจอเรอร์ ซอร์ซิ่ง เอ็กซ์โป” (จีเอ็มเอส) 2019 มหกรรมแสดงสินค้าวัสดุ และอุปกรณ์เพื่อตกแต่งเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ งานเดียวในอาเซียน โดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) ซึ่งการจัดร่วมกันครั้งนี้ จะช่วยเสริมมูลค่าให้กับสินค้าด้วยเทรนด์วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งล่าสุด รวมไปถึงช่วยให้คุณได้พบผู้ซื้อระดับคุณภาพมากที่สุดจากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นำไปสู่การขยายเครือข่ายธุรกิจทั่วภูมิภาค


งาน “จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019” จะกลับมาอีกครั้ง
เพื่อเป็นเวทีให้แก่นักอุตสาหกรรมได้พบผู้แสดงสินค้า
ผู้ซื้อ และกิจกรรมคุณภาพพบโอกาส ขยายธุรกิจ
ระหว่างวันที่ 3 – 6 กรกฎาคม 2562
สำรองพื้นที่ คลิกที่นี่!


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 0 2686 7299
แฟกซ์: 0 2686 7288 อีเมล์: gft@reedtradex.co.th
หรือ เยี่ยมชมเว็บไชต์ที่ www.gftexpo.com
ติดตามเราทาง Facebook ที่ www.facebook.com/gftpage“GFT” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง
และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์
ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

Forward this mail to your friend at

Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. 

If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or
mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you.

Unsubscribe: Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive anyof our event’s
future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.