eNewsletter#11
งาน จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019 มหกรรมที่ครบครันที่สุดในอาเซียน พร้อมเป็นเวทีพบปะสำหรับคนในวงการจากหลากหลายภาคการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ โดยงานปีนี้ จะมีการเพิ่มโปรไฟล์เพิ่มเติมเพื่อสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นี่คือโอกาสเดียวที่จะได้นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดและขยายเครือข่ายทางธุรกิจกับผู้ชื้อเป้าหมาย พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆให้เกิดขึ้นและนำธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ
ผู้ประกอบการรุ่นใหม่
นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่สนใจเข้าสู่อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพในการผลิตด้วยเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุด
เจ้าของแบรนด์และผู้ผลิตชุดกีฬา 
การเปลี่ยนแปลงในไลฟ์สไตล์และรสนิยมของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจชุดกีฬาต้องหานวัตกรรมและองค์ความรู้ใหม่ๆ เพื่อมาสร้างสรรค์การออกแบบและเพิ่มมูลค่าในสินค้า
ผู้ผลิตและผู้ให้บริการสิ่งทอเทคนิค
ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งทอเทคนิคจำเป็นต้องเสาะหาโซลูชั่นเพื่อพัฒนาสิ่งทอที่มอบคุณค่าให้แก่หลายอุตสาหกรรม เช่น ยานยนต์ การโรงแรม เสื้อผ้า เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนอุตสาหกรรม
เพื่อโอกาสของธุรกิจเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอยุคใหม่
 
จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019  พร้อมสนับสนุนการเติบโตของสตาร์ทอัพธุรกิจแฟชั่น เครื่องนุ่งห่ม สิ่งทอ 
จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019 พร้อมสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจแฟชั่น เครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ เชิญชวนผู้ประกอบการร่วมงานสัมมนา จัดโดย สมาคมพ่อค้าผ้าไทย (TMA) และ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) ภายใต้หัวข้อ "FASHION MARKETPLACE: Textile – Garment – Accessories" ในวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 เพื่อมอบความรู้และส่งเสริมการสร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างมืออาชีพ *หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาไทยเท่านั้น

คลิกที่นี่ เพื่อสำรองที่นั่งสัมมนาภายในวันที่ 18 มีนาคม
สมาคมพ่อค้าผ้าไทย (TMA) 

โทร: 02-622-6711-3 อีเมล: team-tma@hotmail.com

อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) 

โทร: 02-681-2222#104 อีเมล: chonraya@thaigarment.org


ก้าวสู่อีกขั้นของความสำเร็จโดยการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีระดับนานาชาติเช่น งาน จีเอฟที และ จีเอ็มเอส เพื่อขยายสินค้าและเครือข่ายทั่วภูมิภาค

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจจองพื้นที่ 
คุณสามารถเยี่ยมบูธของเราได้ที่งานสัมมนา
รวมพลังเสริมความแกร่ง
งาน “จีเอฟที” จะจัดพร้อมกับงาน 
“การ์เม้นท์ เมนูแฟกเจอเรอร์ ซอร์ซิ่ง เอ็กซ์โป”(จีเอ็มเอส) 2019 โดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) และ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ซึ่งการจัดร่วมกันครั้งนี้ จะช่วยเสริมมูลค่าให้กับสินค้าด้วยเทรนด์วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งล่าสุด รวมไปถึงช่วยให้คุณได้พบผู้ซื้อระดับคุณภาพมากที่สุดจากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นำไปสู่การขยายเครือข่ายธุรกิจทั่วภูมิภาค

เข้าถึงผู้ซื้อเป้าหมาย เข้าใอุตสาหกรรม ขยายตลาดใหม่ 
 
 
ข้อมูลงาน
เทรนด์และความต้องการที่ยังคงเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ภาคอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอต้องปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ด้วยการจัดซื้อเทคโนโลยีและเครื่องจักรล่าสุด...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
ในฐานะงานครั้งสำคัญของวงการเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ งาน จีเอฟที 2019 จะเป็นเครื่องมือเปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่อเข้าถึงลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพตลอดระยะสี่วันของงาน นอกจากนี้ ผู้แสดงสินค้า...
สำหรับผู้ชมงาน
เตรียมปรับตัวธุรกิจ
ให้รับมือกับการเปลี่ยนแปลงด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดเช่น เครื่องจักรปักคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พิมพ์สกรีน เครื่องเย็บผ้าดิจิตอล เครื่องถักผ้า เครื่องทอผ้า...
สัมมนา
เมื่อเทคโนโลยีและสภาวะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากระบบดิจิตอลมีบทบาทมากขึ้นในการตลาดและการผลิต งาน จีเอฟที 2019 จะรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมาแบ่งปันความรู้ ข้อมูล...
งาน “จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2019” จะกลับมาอีกครั้งเพื่อเป็นเวทีให้แก่นักอุตสาหกรรมได้พบ ผู้แสดงสินค้า ผู้ซื้อ และกิจกรรมคุณภาพ สร้างโอกาสขยายธุรกิจ 
ระหว่างวันที่ 3 – 6 กรกฎาคม 2562 ณ. ไบเทค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 0 2686 7299 แฟกซ์: 0 2686 7288
อีเมล์:
gft@reedtradex.co.th หรือ เยี่ยมชมเว็บไชต์ที่ www.gftexpo.com