จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
eNewsletter#13ความรู้กว้างขวาง ธุรกิจเชื่อมต่อ! นักอุตสาหกรรมกว่า 349 รายได้รวมตัวที่สัมมนา “จีเอฟที ฟอรั่ม 2017” ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน เพื่อเรียนรู้หัวข้อ “สร้างแบรนด์ สร้างธุรกิจให้ติดตลาด ในยุคโซเชียลมีเดียบูม: สร้างสรรค์แนวคิด ขยายโอกาสธุกิจ พิชิตการตลาดนอกกรอบ”
โดยภายในห้องสัมมนาวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการได้มาแบ่งปันแรงบันดาลใจและความรู้ที่จำเป็นต่อการสร้างแบรนด์
ที่สะท้อนคุณค่า ประสบการณ์ใหม่ และความน่าเชื่อถือ  เพื่อได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า


   มุมมองของวิทยากร

Ms. Korakoch Skulpojvorachai
Brand Owner
CROSSTWELFTH

“เทคโนโลยี และ
เทรนด์การตลาดออนไลน์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้ธุรกิจจำเป็นต้องเรียนรู้กลยุทธ์และเครื่องมือตลาดใหม่ๆ เพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นกระแส Facebook Live ที่กำลังมาแรงในหมู่เจ้าของแบรนด์ในปีนี้”

ในช่วงบรรยายพิเศษเรื่อง “ผ่ากลยุทธ์ทางการตลาดแบรนด์ดัง พุ่งทะยานสู่การแข่งขันยุคดิจิตอล”
ได้รับเกียรติจากผู้นำวงการแฟชั่น คุณสมชัย ส่งวัฒนาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้อำนวยการ
ฝ่ายศิลป์
บริษัท แอท แบงค็อก จำกัด (FLYNOW) ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการเริ่มต้นแบรนด์
FLY NOW ซึ่งเขาได้เอ่ยว่าความสำเร็จเกิดจากที่เรารู้จริงทำจริงในธุรกิจที่ทำ แล้วเราจะมีความมั่นใจในการสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์

ต่อมา เหล่าวิทยากรตอนช่วงเสวนาซึ่งประกอบไปด้วย คุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุลผู้ก่อตั้งและ
นักวางกลยุทธ์การตลาด
บริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด, คุณกรกช สกุลพจน์วรชัยเจ้าของแบรนด์ Crosstwelfth, และคุณสกุลรัตน์ ตันยงศิริ หัวหน้าธุรกิจ LINE@ บริษัท Line ประเทศไทย ได้ร่วมกันให้ข้อคิดที่มีประโยชน์สำหรับการวางกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชัดเจน โดยพวกเขาเห็นร่วมกันว่าการสร้างเนื้อหาโฆษณาที่แปลกและใหม่ เป็นเทคนิคง่ายๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการทำให้แบรนด์น่าสนใจและมีคุณค่าอีกด้วย ดังนั้นเจ้าของธุรกิจควรทดลองสร้างเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อสร้างกระแส
ในโซเชียลมีเดีย

สัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมก่อนงานของงานแสดงสินค้า
‘จีเอฟที และ จีเอมเอส 2017’ ซึ่งพร้อมแล้วที่จะแสดงเทคโนโลยีและความรู้ล่าสุดผ่านทัพกิจกรรมและสัมมนาภายในงานเพื่อช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจคุณระหว่างวันที่ 5-8 กรกฏาคม 2560

    ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากสัมมนา  

Ms. Jatuporn Satiddamrongthum
RM and R&D Manager
GRAND SPORT GROUP CO., LTD.

“เนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างในโลกธุรกิจเปลี่ยนตลอดเวลา สัมมนา จีเอฟที ฟอรั่ม จึงสามารถช่วยให้ดิฉันเปิดมุ่มมองใหม่ รับรู้เทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมเพื่อสนับสนุนองค์กรของพวกเรา ดิฉัน เชื่อว่าสัมมนานี้ ช่วยให้เราดำเนินการกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ”  


Mr. Sukasem Sae-Lee
Vice-President
JUKI (THAILAND) CO., LTD.

“ในโลกปัจจุบัน แทบทุกคนต่างมีโซเชียลมีเดียเพื่อการติดต่อ ทำให้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือการตลาดที่ทรงพลังที่สุดบนอินเตอร์เน็ต ถ้าหากใช้อย่างถูกวิธี โซเชียลมีเดียสามารถช่วยธุรกิจให้เชื่อมต่อกับลูกค้า เพื่อเรียนรู้ข้อมูลและความต้องการของพวกเขา ผมคิดว่าหัวข้อสัมมนาวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเจ้าของธุรกิจที่ต้องการอัพเดท
เทรนด์ใหม่ๆ ครับ”

Mr. Treephipat  Witchayawuttisakul
Fashion Merchandiser
THAI WACOAL PUBLIC COMPANY LIMITED

“นโยบายหลักของบริษัทคือการต่อยอดธุรกิจออนไลน์ ซึ่งสัมมนา จีเอฟที ฟอรั่ม เป็นส่วนช่วยในการเพิ่มข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาความรู้ด้านธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเป็นเทรนด์ ซึ่งทุกบริษัทต้องนำไปปรับใช้อย่างเชี่ยวชาญครับ”


Mr. Jakpanu  Amatasin
Business Development Manager
UNITEX & GARMENT CO., LTD.

“สัมมนา จีเอฟที ฟอรั่ม ช่วยให้ผมเรียนรู้กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างแบรนด์ของเราบนโซเชียลมีเดีย ผมคิดว่าความรู้และเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์จะสามารถช่วยให้อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอในเรื่องการปรับตัวในยุคดิจิตอลครับ”  

งาน “จีเอฟที” จะถูกจัดพร้อมกับงาน “การ์เม้นท์ เมนูแฟกเจอเรอร์ ซอร์ซิ่ง เอ็กซ์โป” (จีเอ็มเอส) 2017 มหกรรมแสดงสินค้าวัสดุ และอุปกรณ์เพื่อตกแต่งเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ งานเดียวในอาเซียน โดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) ซึ่งการจัดร่วมกันครั้งนี้ จะช่วยเสริมมูลค่าให้กับสินค้าด้วยเทรนด์วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งล่าสุด ร่วมไปถึงช่วยให้คุณได้พบผู้ซื้อระดับคุณภาพมากที่สุดจากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นำไปสู่การขยายเครือข่ายธุรกิจทั่วภูมิภาค

สำรองพื้นที่แสดงสินค้าวันนี้ เพื่อคว้าโอกาสเข้าถึงตลาดเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอในไทยและอาเซียนที่งาน
“จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2017” ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ. ไบเทค
เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจเครื่องนุ่งห่มไทยและสิ่งทอไทยเข้าสู่ยุค อุตสาหกรรม 4.0 ดังนั้น สัมมนา “Branding and Marketing Forum 2017” จะนำเสนอกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลใหม่ๆ เพื่อรองรับแนวโน้มและความต้องการในอนาคต  โดยเปิดโอกาสให้นักอุตสาหกรรมไทยได้เรียนรู้จาก เจ้าของแบรนด์แฟชั่น นักการตลาดมืออาชีพ  และผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ที่จะมารวมตัวเพื่อวิเคราะห์ความท้าทายและโอกาสทางธุรกิจในโลกไซเบอร์อันกว้างไกล

สำรองที่นั่งวันนี้ เพื่อเติมเต็มความเป็นเอกลักษณ์ให้แบรนด์ของคุณ รวมไปถึงโอกาสสนทนากับคนในวงการมากมาย อาทิ ผู้นำธุรกิจ ผู้ผลิตเครื่องนุ่งห่ม ผู้ผลิตสิ่งทอ เจ้าของแบรนด์ และนักออกแบบแฟชั่น   

คุณณัฐพัชญ์
วงษ์เหรียญทอง

ที่ปรึกษาและเทรนเนอร์ด้านการตลาด

บริษัท ดอทส์ คอนซัลแตนซี่ จำกัด
คุณรรินทร์ ทองมา *
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท Other and Book จำกัด
คุณนัครินทร์
ประทีปเมือง

กรรมการผู้จัดการ
บริษัท 360 Innovative
จำกัด
ดำเนินรายการโดย
คุณกวิตา ชื่นใจ *
ผู้จัดการฝ่าย
E-Commerce
Consultants & Marketing

ตลาดดอทคอม

        หมายเหตุ:
บรรยายภาษาไทยตลอดการสัมมนา / กำหนดการสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* วิทยากร อยู่ในระหว่างเรียนเชิญ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ศูนย์บริการข้อมูล โทรศัพท์ 02 686 7222 หรืออีเมล์: contactcenter@reedtradex.co.th


Forward this mail to your friend at


Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. 

If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail
as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you.

Unsubscribe: Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s future market updates,
special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.