จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service) หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่
eNewsletter#11งาน จีเอฟที 2017 พร้อมสนับสนุนความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอด้วยเทคโนโลยีเพื่อการผลิตล่าสุด อาทิ เครื่องจักรปักระบบคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์สกรีน เครื่องถักนิตติ้ง และอีกมากมาย ข้างล่างเป็นตัวอย่างเทคโนโลยีที่จะมาเปิดตัวครั้งแรกในงานAUTOMATIC CUTTER
Brand : KM
Model : KMC-520

Add more precision to your garment by using our “KM” Automatic Cutter. With the newest technology and long experience, KM can satisfy your major needs in production.

 • High Speed KM original sharpening and know-how on knife structure make it possible to cut at high speed.
 • High Quality Using reliable and highly accurate “Made in Japan” parts.
 • High Efficiency Excellent production, efficiency with Electric power saving system and low running cost.

APP MARKETING CO., LTD.QOCCOPRO
Brand : RISO
Model : QS200
 • Digital Screen Maker
 • Maker Screen in one step
 • Maintenance free
 • Save time, Save space, Save environment

SKT. EMBROIDERY CO., LTD.เครื่องปักอุตสาหกรรม
ระบบคอมพิวเตอร์

Brand : HAPPY
Model : HCR3-1512-45
 • นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
 • เหมาะสำหรับขนาดโรงงานใหญ่ อายุการใช้งานได้นานถึง 15 ปี
 • ปักงานได้ทุกประเภท
 • รับประกัน 2 ปี

GOODWORK INTERTRADE CO., LTD.


“NEW” ELECTRONIC SINGLE HEAD AUTOMATIC EMBROIDERY MACHINE
Brand :
TAJIMA BRAND

Model :
TMBR-S1201C (360X500)S
 • With digitally controlled preseer foot (dcp), it can produce fine quality of finishing & embroider on thick material.
 • With fs mode feature, it can embroider loosely twisted thread with high quality of finishing.
 • With slim cylinder, caps can be embroidered at higher speed thus increase production efficiency.
 • Optional multi cording device can be installed which is first of its kind in the industry enabling the embroidery of up to 6 colors of cord which add value to your final product.

STITCH TECHNOLOGIES
(THAILAND) CO., LTD.LASER ENGRAVING /CUTTER MACHINE
Brand : Yueming
Model : CMA1080V
 • 32 bit high speed DSP SmartCarve controller is designed to improve performance and achieve stable S type acceleration control. Automatic attenuation compensation technique is adopted to achieve the desired result for different cutting application.
 • User can design route optimization in the software according to specific requirement.
 • Material : Wood, paper, leather, textile, acrylic, epoxy resin, wool, plastic, bamboo and non metal

HONGKONG SINCHAROEN TRADING (THAILAND) CO., LTD.SUBLIMATION
Brand : TAISE

16P1R, 19P2R (เครื่องซับตัวนี้ใช้ในการพิมพ์ลงกระดาษอย่างเดียว เป็นเครื่องที่ใช้งานง่าย สะดวก ราคาย่อมเยาต้นทุนการผลิตต่ำ พิมพ์ไว อะไหล่ราคาถูก และสีที่พิมพ์ออกมาได้ค่าสี 100%)

STARJET CO., LTD.


เสริมความได้เปรียบของธุรกิจคุณ เกาะติดกระแสในแวดวงอุตสาหกรรม พร้อมเปิดโลกทัศน์ใหม่ กับการรวมตัวของเทคโนโลยีที่จะสะท้านวงการผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอของภูมิภาคอาเซียน
เฉพาะในงาน “จีเอฟที 2017” เท่านั้นศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชูเส้นใยกัญชงเป็นวัสดุเส้นใยธรรมชาติที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ผลิตเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอไทยเพราะสามารถตอบโจทย์กระแสรักธรรมชาติของผู้บริโภคปี 2017  และมีจุดเด่นพิเศษในเรื่องความแข็งแรง มีน้ำหนักเบา ขณะเดียวกันมีความยืดหยุ่นกว่าเส้นใยธรรมชาติอื่นๆ ที่นำมาผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม  ล่าสุดคณะรัฐมนตรีได้อนุญาตให้กัญชงปลูกเป็นพืชเศรษฐกิจแล้วในไทย บนพื้นที่ 15 อำเภอ 6 จังหวัดของภาคเหนือ โดยเชื่อว่าจะช่วยผลักดันให้ผู้ผลิตและนักออกแบบเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค *

เพื่อเสริมความแกร่งให้สายการผลิตของท่านพร้อมรองรับโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น งาน จีเอฟที 2017 จะเปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงลูกค้าลึกกว่าเดิม ด้วยการได้ชมนวัตกรรมล่าสุด รับรู้กระแสแวดวงอุตสาหกรรม ขยายเครือข่ายธุรกิจ และโอกาสใหม่เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายอะไร ผู้ให้บริการเทคโนโลยีพร้อมให้คำตอบให้คุณสามารถคว้าประโยชน์จากโอกาสที่กำลังมาถึงได้อย่างไรบ้าง

*(แหล่งข่าว: สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560)

การมีเทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดอาจไม่เพียงพอสำหรับธุรกิจคุณ ดังนั้น งาน จีเอฟที 2017 จึงจัดสัมมนาพิเศษที่จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์ ความรู้ และวิสัยทัศน์เพื่อรองรับความเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจ โดยสัมมนาจะนำกูรูในวงการเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอมาแบ่งปันความรู้ครอบคลุมเทรนด์และเทคโนโลยีที่อาจจะสำคัญในอนาคต ห้ามพลาดโอกาสพบปะกับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมผนึกกำลังสร้างพันธมิตรธุรกิจกับกลุ่มผู้แทนธุรกิจที่มาชมสัมมนา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม www.gftexpo.com


งาน “จีเอฟที” จะถูกจัดพร้อมกับงาน “การ์เม้นท์ เมนูแฟกเจอเรอร์ ซอร์ซิ่ง เอ็กซ์โป” (จีเอ็มเอส) 2017 มหกรรมแสดงสินค้าวัสดุ และอุปกรณ์เพื่อตกแต่งเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ งานเดียวในอาเซียน โดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) ซึ่งการจัดร่วมกันครั้งนี้ จะช่วยเสริมมูลค่าให้กับสินค้าด้วยเทรนด์วัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งล่าสุด ร่วมไปถึงช่วยให้คุณได้พบผู้ซื้อระดับคุณภาพมากที่สุดจากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นำไปสู่การขยายเครือข่ายธุรกิจทั่วภูมิภาค

สำรองพื้นที่แสดงสินค้าวันนี้ เพื่อคว้าโอกาสเข้าถึงตลาดเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอในไทยและอาเซียนที่งาน “จีเอฟที และ จีเอ็มเอส 2017” ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ. ไบเทค


สนใจจองพื้นที่หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:คุณ อาภาพร/ คุณ เพียงพิศ / คุณ ดวงรัตน์
โทร +66 2686 7299 / +66 2686 7329 เฟกซ์ +66 2686 7288 อีเมล gft@reedtradex.co.th


Forward this mail to your friend at


Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you. Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.