eNewsletter 9
ปฏิเสธไม่ได้ว่าพื้นที่โรงงานและอาคารที่มีความปลอดภัย สะอาด คงทน และกันความร้อน เป็นปัจจัยหลักที่จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพทั้งด้านผลผลิตและการประหยัดค่าใช้จ่าย บริษัท โอเวอร์ซี สเปเชียล ซีวิลเวอร์ค จำกัด (โอเอสซี) ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้และได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านงานบริการเคลือบพื้นที่และการปรับปรุงอาคาร ที่มีประสบการณ์ยกระดับคุณภาพให้โรงงานและอาคารชั้นนำหลายแห่งในไทยมาอย่างยาวนาน โดยบริษัท โอเอสซี มีความเชี่ยวชาญการให้บริการที่หลากหลาย อาทิ งานเคลือบพื้นด้วยระบบโพลียูรีเทน งานเคลือบพื้นด้วยระบบอีพ็อกซี่ งานเคลือบชิ้นงานเพื่อป้องกันสารเคมี งานเคลือบชิ้นงานเพื่อป้องกันผิวงานเหล็ก  งานเคลือบเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต งานเคลือบฉนวนกันความร้อน งานวิศวกรรมโยธา งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวของคอนกรีต งานเคลือบป้องกันการรั่วซึม งานเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์โพลียูเลีย งานบริการพ่นทราย และงานเคลือบเซรามิค
เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า บริษัทฯ จึงใช้อุปกรณ์และสารเคลือบที่ทันสมัยและนำเข้าจากต่างประเทศ ผสานกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง พร้อมบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อเร็วๆ นี้ งานแฟ็กเทคได้ต้อนรับ บริษัท โอเอสซี เข้ามาเป็นสมาชิกผู้แสดงสินค้าเพื่อสาธิตโซลูชั่นและบริการที่มีมาตรฐานแก่ลูกค้าจากทั่วทั้งภูมิภาคและทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก ผู้รับเหมา หรือ เจ้าของอาคาร
เรากำลังตามหาผู้ให้บริการชั้นนำเข้าร่วมงานและยกระดับอุตสาหกรรมไปด้วยกัน!
หากคุณสนใจที่จะเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานแฟ็กเทค 2020 อย่ารอช้า
สำรองพื้นที่ของคุณได้แล้ว โทร 0 2686 7299 แฟกซ์ 0 2686 7288 
อีเมล factech@reedtradex.co.th
 
FACTECH 2020 คืองานรวบรวมเทคโนโลยีและผู้ให้บริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการยกระดับโรงงานสู่มาตรฐานสากล ที่จะตอบสนองการพัฒนาโรงงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟและไฟฟ้า การจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงงาน ระบบรักษาความปลอดภัยและไอที รวมไปถึงโซลูชั่นการก่อสร้างและบำรุงรักษา ครบจบในงานเดียวเพื่อให้อุตสาหกรรมไทยได้ยกระดับสู่ยุค 4.0 ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพ
FACTECH 2020 จะจัดร่วมกับ Manufacturing Expo 2020 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน เพื่อเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญสำหรับนักอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการที่จะค้นพบโซลูชั่นที่ต้องการเพื่อนำธุรกิจก้าวไปสู่ประสิทธิภาพของการผลิตยุคใหม่
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.factech-expo.com สนใจสำรองพื้นที่โปรดติดต่อ
โทร. 
0 2686 7299 / แฟกซ์. 02 686 7288
อีเมล. 
factech@reedtradex.co.th
 
Co-located with:
Organzied by: