eNewsletter#5
การปรับสายการผลิตไปสู่ความเป็นอัตโนมัติคือเทรนด์การผลิตอัจฉริยะแห่งศตวรรษนี้ ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019” ผู้ผลิตยานยนต์จะสามารถค้นพบเทคโนโลยี เครื่องจักร และโซลูชั่นอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับในการผลิตให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างที่ไม่เคยมาก่อน มาร่วมกับเราเพื่อช่วยขับเคลื่อนตลาดยานยนต์ในอาเซียนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและร่วมกิจกรรมพิเศษไปกับเรา!
คุณ มาร์คัส 
ลินเดอแมน 
ผู้อำนวยการแผนกเลเซอร์เทคโนโลยี
บริษัท ทรุ้มพ์ฟ เอเชียแปซิฟิก
“เครื่องเลเซอร์ของทรุ้มพ์ฟช่วยมอบทางเลือกมากมายให้แก่การผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ แนวโน้มของยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงก็เปิดโอกาสให้ใช้เครื่องจักรของเราได้อย่างหลากหลาย ด้วยความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา เราจึงสามารถช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้รับช่วงผลิตชิ้นส่วนสามารถนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ไปใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพสินค้า เครื่องเลเซอร์ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มอัตราการผลิตได้ด้วยกระบวนการสมรรถนะสูง ที่งานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019 เราตั้งใจจัดแสดงและสาธิตการทำงานของเครื่องเลเซอร์คุณภาพสูง TruMark 7010 ติดตั้งภายใน TruMark Station 5000 และอีกเครื่องที่จะไฮไลต์เป็นพิเศษก็คือ TruLaser Cell 3000 เครื่องเลเซอร์ 5 แกนความแม่นยำสูงที่ทำได้ทั้งเชื่อมโลหะ ตัดและพ่นเคลือบแบบ cladding ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ เครื่องรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับศูนย์ R&D ด้วยขนาดที่เล็กและใช้งานได้หลายด้าน และด้วยตัวเลือกและหน้าจอในการใช้งานแบบออโตเมชั่น จึงเหมาะสมสำหรับการผลิตงานปริมาณมากที่ต้องเดินสายการผลิตตลอด 24 ชั่วโมง”

ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าชมงานล่วงหน้าวันนี้!
เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ทาง www.manufacturing-expo.com เพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:

  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i_Directory ฟรี
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอินบ็อกซ์ฟรี

การชมงานเป็นหมู่คณะ สำหรับผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้เมื่อลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า:

  • การอำนวยความสะดวกโดยทีมงาน โดยสมาชิกคณะสามารถรับบัตรเข้าชมงานได้โดยไม่ต้องรอลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i_Directory ฟรี
  • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
ข้อมูลงาน
นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 16 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2019 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรม...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” ผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กว่า 415 แบรนด์ชั้นนำจาก 25 ประเทศ...
สำหรับผู้ชมงาน
ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง งานมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งเดียวในประเทศไทย...
สัมมนาและกิจกรรมแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 จะเป็นศูนย์รวมการถ่ายทอดแนวโน้มอุตสาหกรรม เทคโนโลยีมาแรงแห่งศตวรรษใหม่ และคำแนะนำ...