eNewsletter#4
เทคโนโลยีการผลิตยานยนต์ของโลกยิ่งก้าวหน้า ความต้องการคุณภาพอันแม่นยำก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019” – งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีสำหรับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ผู้ประกอบชิ้นส่วน และนักอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องจะได้ค้นพบความครบครันของอุปกรณ์และเครื่องมือเพื่อส่งเสริมคุณภาพและความแม่นยำในการเจาะตลาดสากลที่ “Metrology  & Testing Zone” ซึ่งยิ่งใหญ่และครบครันกว่าเดิมด้วยแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกาและอีกมาก มาเสริมขุมกำลังการผลิตและเครือข่ายการค้าให้เข้มแข็ง กับกิจกรรมจับคู่ธุรกิจและการสัมมนาประจำปีที่คัดสรรมาเพื่อนักอุตสาหกรรมยานยนต์ตัวจริง 

ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าชมงานล่วงหน้าวันนี้!
เพื่อให้การเข้าชมงานราบรื่นไม่สะดุด ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าได้ทาง www.manufacturing-expo.comเพื่อรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้:

  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างานโดยไม่ต้องรอลงทะเบียนหน้างาน
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i_Directory ฟรี
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรมส่งตรงถึงอินบ็อกซ์ฟรี

การชมงานเป็นหมู่คณะ สำหรับผู้เข้าชมงานที่มีสมาชิกในคณะไม่ต่ำกว่า 5 ท่านจากหน่วยงานเดียวกัน สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้เมื่อลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า:

  • การอำนวยความสะดวกโดยทีมงาน โดยสมาชิกคณะสามารถรับบัตรเข้าชมงานได้โดยไม่ต้องรอลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i_Directory ฟรี
  • ถ่ายรูปคณะเพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท/หน่วยงานในสื่อประชาสัมพันธ์
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
ข้อมูลงาน
นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 16 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2019 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรม...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” ผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กว่า 415 แบรนด์ชั้นนำจาก 25 ประเทศ...
สำหรับผู้ชมงาน
ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง งานมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งเดียวในประเทศไทย...
สัมมนาและกิจกรรมแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 จะเป็นศูนย์รวมการถ่ายทอดแนวโน้มอุตสาหกรรม เทคโนโลยีมาแรงแห่งศตวรรษใหม่ และคำแนะนำ...