eNewsletter#3
การเชื่อมต่อของข้อมูลและวิวัฒนาการของระบบดิจิตอลในปัจจุบัน นำมาซึ่งกระแสการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมยานยนต์ ยิ่งปัจจุบันนี้จำนวนผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าในหลายประเทศมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นจากนโยบายรัฐบาล ผู้ผลิตยานยนต์ในไทยและอาเซียนจึงต้องตื่นตัวกับการปรับสายการผลิตให้พร้อมรองรับความต้องการได้เช่นกัน

งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019” คือศูนย์รวมเทคโนโลยีที่จะผู้นำเสนอเครื่องจักร อุปกรณ์การผลิต เทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดในการผลิตยานยนต์ไว้ในที่เดียว อย่าพลาดโอกาสเข้าถึงนักอุตสาหกรรมคุณภาพจากทั่วอาเซียนกว่า 95,000 รายที่อาจเป็นคู่ค้าในอนาคต และกิจกรรมเพื่อส่งเสริมเครือข่ายพันธมิตรอุตสาหกรรมอีกหลากหลายที่พลาดไม่ได้ด้วยการนำเสนอสินค้าของท่านที่งานนี้!
 
เคเคซี แบริ่ง เซอร์วิส และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมเพื่อสนับสนุนผู้ผลิตยานยนต์

ในโอกาสที่บริษัท เคเคซี แบริ่ง เซอร์วิส จำกัด จะครบรอบ 30 ปีในปีนี้ จึงเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019 เพื่อแนะนำโลโก้และภาพลักษณ์ที่ออกแบบใหม่เพื่อสะท้อนพันธกิจของบริษัทที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยจะมีสินค้าไฮไลต์ก็คือ THK Electric Actuators – Actuators ที่มีขนาดกะทัดรัด เลือกใช้และติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา และ McGill Cam Follower ซึ่งเป็นสินค้าระดับ Hi-End ที่มีความทนทานและประสิทธิภาพสูง
“เรามีความมั่นใจในองค์ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซึ่งสะสมมาตลอดเวลายาวนาน รวมเข้ากับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระบวนการผลิตและลักษณะธุรกิจของลูกค้า ดังนั้นเราจึงพร้อมจะมอบบริการและคำแนะนำที่ตรงกับความต้องการของผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ได้อย่างแน่นอน”

คุณสุชาติ ตุลยาภรณ์โชติ
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เคเคซี แบริ่ง เซอร์วิส จำกัด
 
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
 
ข้อมูลงาน
นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 16 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2019 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรม...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” ผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กว่า 415 แบรนด์ชั้นนำจาก 25 ประเทศ...
สำหรับผู้ชมงาน
ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง งานมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งเดียวในประเทศไทย...
สัมมนาและกิจกรรมแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 จะเป็นศูนย์รวมการถ่ายทอดแนวโน้มอุตสาหกรรม เทคโนโลยีมาแรงแห่งศตวรรษใหม่ และคำแนะนำ...