อุตสาหกรรมยานยนต์มีการพัฒนาตามเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง ซึ่งหมายความว่ากระบวนการที่เกี่ยวข้องเช่นการออกแบบรถยนต์ กระบวนการผลิต และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการต่างต้องตื่นตัว ให้ความสำคัญกับวิทยาการที่จะส่งผลต่อปัจจุบันและอนาคตของอุตสาหกรรมมากขึ้น ทั้งในแง่การใช้พลังงานและลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ 

หนึ่งในเทคโนโลยีที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ คือการตรวจวัดและทดสอบเพื่อให้ชิ้นส่วนทั้งหมดได้มาตรฐานสากล ตรงตามความต้องการของคำสั่งซื้อ “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019” – งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีสำหรับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน พร้อมจะเปิดประตูสู่โอกาสของผู้นำเสนอเทคโนโลยีการตรวจวัดและทดสอบให้กว้างขวางกว่าเดิม ด้วยส่วนแสดงที่ยิ่งใหญ่และครบครันมากขึ้นของ “Metrology  & Testing Zone” อย่าพลาดเวทีพบปะกับผู้ซื้อเป้าหมายกว่า 95,000 รายทั่วภูมิภาค และนำธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้าได้ที่นี่!
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้นำเทคโนโลยีด้านตรวจวัดและทดสอบเหล่านี้!
 
เข้าถึงลูกค้ากว่าที่เคยด้วยแผนการตลาดตลอดปี
บุกและขยายฐานลูกค้าในตลาดยานยนต์อาเซียนจะง่ายกว่าที่เคยด้วยแผนการตลาดตลอดทั้งปี กิจกรรมประชาสัมพันธ์ ฟังก์ชั่นเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ ตลอดจนโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงตลอดทังปี

จับจองพื้นที่แสดงภายในงานวันนี้ และรับสิทธิพิเศษประชาสัมพันธ์ตลอดปีเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่าที่เคย
 
จัดร่วมกับแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่
 
ข้อมูลงาน
นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จติดต่อกันเป็นครั้งที่ 16 แล้ว สำหรับงาน ออโตโมทีฟ แมนูแฟเจอริ่ง 2019 มหกรรมสนับสนุนอุตสาหกรรม...
สำหรับผู้แสดงสินค้า
ที่งาน “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” ผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กว่า 415 แบรนด์ชั้นนำจาก 25 ประเทศ...
สำหรับผู้ชมงาน
ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง งานมหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์แห่งเดียวในประเทศไทย...
สัมมนาและกิจกรรมแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 จะเป็นศูนย์รวมการถ่ายทอดแนวโน้มอุตสาหกรรม เทคโนโลยีมาแรงแห่งศตวรรษใหม่ และคำแนะนำ...