จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ฉบับนี้สามารถเปิดดูได้ด้วยบริการเมล์บนเว็บ (web-based mail service)
หรือ Microsoft Outlook 2003 หากไม่สามารถเปิดดูได้ กรุณา คลิกที่นี่

    eNewsletter#1งานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2019 งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีสำหรับวงการการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ได้เตรียมพร้อมต้อนรับกองทัพนักอุตสาหกรรมจากทั่วอาเซียนที่จะเดินทางมาร่วมสัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดจาก 2400 ผู้แสดงสินค้าชั้นนำ 46 ประเทศทั่วโลก

นอกจากการจัดแสดงเทคโนโลยีอันทันสมัย สุดยอดการประชุม “ออโตโมทีฟ ซัมมิท 2019” จะถูกจัดขึ้นควบคู่กัน โดยผู้เชี่ยวชาญจะร่วมมอบองค์ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติให้กับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์จากทั่วอาเซียน รวมทั้งเป็นเวทีที่มอบโอกาสที่หาได้ยากยิ่งในการขยายเครือข่ายทางธุรกิจกับบุคคลสำคัญและผู้บริหารระดับสูงจากวงการ

ซึ่งด้วยผลตอบรับที่ดีเยี่ยม ตลอดจนโอกาสธุรกิจที่เกิดขึ้นจากงานครั้งที่ผ่านมา ทำให้ผู้แสดงสินค้าชั้นนำจำนวนมากยืนยันเข้าร่วมงาน นำเสนอเทคโนโลยีคุณภาพสูงเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ในปี 2562 ตามรายนามดังต่อไปนี้บุกและขยายฐานลูกค้าในตลาดยานยนต์อาเซียนจะง่ายกว่าที่เคยด้วยแผนการตลาดตลอดทั้งปี กิจกรรมประชาสัมพันธ์ ฟังก์ชั่นเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ ตลอดจนโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงตลอดทังปี

จับจองพื้นที่แสดงภายในงานวันนี้ และรับสิทธิพิเศษประชาสัมพันธ์ตลอดปีเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่าที่เคย


แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม และจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกว่า 2,400 แบรนด์ จาก 46 ประเทศ โดยงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของวงการผู้ผลิตกว่า 95,000 รายที่ต้องการเร่งพลังการผลิตให้เต็มประสิทธิภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป คลิกที่นี่คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับฝ่ายขายเพื่อรับทราบข้อมูลและโปรโมชั่นเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.automanexpo.com โทร+66 2686 7299
แฟกซ์ +66 2 686 7288 อีเมล automan@reedtradex.co.th
“Automotive Manufacturing” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว
หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน
ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

Forward this mail to your friend at

Reed Tradex respects your privacy and does not share your information with any third party. 

If you find this information useful, please add our domain (@reedtradex.co.th) to your Safe Senders List or mark
our e-mail as safe to continue receiving useful market and industry information and updates. Thank you.

Unsubscribe: Should you feel that you have received this e-mail in error and/or wish not to receive any of our event’s
future market updates, special promotions, or eNewsletters, simply reply to this email with “Remove” on the subject line.