eNewletter#3
ยกระดับระบบอัตโนมัติในกระบวนการผลิตและการประกอบสินค้าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะจะง่ายกว่าที่เคยที่งาน "แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019" โดยปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้พัฒนาประสิทธิภาพและประสิทธิผลของกระบวนการผลิตของคุณ อาทิ เทคโนโลยี การบริการ และโซลูชั่นแห่งอนาคตจาก 447 แบรนด์ของหุ่นยนต์ ระบบอัตโนมัติ เซนเซอร์และอื่นๆ จาก 30ประเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณจะได้พบในงาน "แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019" เท่านั้น กล่าวได้ว่าผู้ผลิตที่สามารถปรับตัวในยุคที่อุตสาหกรรมกำลังเปลี่ยนแปลงได้นั้นจะสามารถต่อยอดความสำเร็จและพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน

ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ เพื่อไม่พลาดโอกาสรวมพลประจำปีของชุมชนอุตสาหกรรม!
 
ก้าวล้ำทันยุคอุตสาหกรรม 4.0
กับระบบการเก็บข้อมูลอัจฉริยะ

“เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวสู่ยุค 4.0 ได้อย่างทันท่วงที บริษัท Balluff จึงจะนำเทคโนโลยีเซนเซอร์อัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการเก็บข้อมูลในธุรกิจ มาแสดงภายในงานแอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2019” คุณ Heiko Landauer กรรมการผู้จัดการบริษัท Balluff (Thailand) จำกัดกล่าว
บริษัท Balluff ถือเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเซนเซอร์ชั้นนำของโลก ซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมต่างๆ มาอย่างยาวนาน โดยบริษัทเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า และพร้อมที่จะนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอย่างครบครัน อาทิ เซนเซอร์ โซลูชั่นด้าน Network ตลอดจนถึงซอฟต์แวร์ต่างๆ
Mr.Heiko Landauer
Managing Director of Balluff Thailand Co., Ltd.


โดยคุณ Heiko ยังกล่าวอีกว่า “งาน แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี เป็นเวทีชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนที่เปิดโอกาสให้บริษัทเราได้พบกับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่เราต้องการในประเทศไทยและอาเซียน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาเทคโนโลยีเซนเซอร์ คุณสามารถมาปรึกษาและหาโซลูชั่นแห่งอนาคตของธุรกิจคุณได้ที่บูธของเราในงานครับ”
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นำในวงการหรือมือใหม่ในวงการผลิต คุณก็ไม่ควรพลาดงาน แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 19 – 22 มิถุนายน ศกนี้! โดยคุณสามารถลงทะเบียนรับชมงานล่วงหน้าได้ที่นี่!
 
จัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป
แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2019 คืองานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรและโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียนที่จะช่วยเสริมพลังอุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต อาทิ เทคโนโลยีสำหรับระบบอัตโนมัติและงานประกอบ เทคโนโลยีการขึ้นรูปแม่พิมพ์ เทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีการผลิตพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และโซลูชั่นด้านการเตรียมและเคลือบพื้นผิว พร้อมเสนอเนื้อหาเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรม และจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป, คลิกที่นี่
 
ข้อมูลงาน
ความตื่นตัวที่เพิ่มมากขึ้นในระบบอุตสาหกรรม 4.0 และการผลิตอัจฉริยะช่วยขับเคลื่อนให้งาน... 

สำหรับผู้แสดงสินค้า
งาน ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” เป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นด้านระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยี...
สำหรับผู้ชมงาน
ด้วยเวลาในการผลิตที่น้อยลง ปริมาณการผลิตครั้งละไม่มาก และตัวแปรต่างๆ ทำให้เทคโนโลยี...
 
Co-located with: